• Thứ Hai, 22/02/2010 16:09 (GMT+7)

  Kính chơi game: 3D hơn 400 game

  Bộ kính 3D NVIDIA GeForce 3D Vision hỗ trợ nhiều game, nhiều người cùng trải nghiệm.

  Bộ kính GeForce Stereoscopic 3D Vision của NVIDIA đạt chất lượng hình ảnh cao cả về màu sắc lẫn độ phân giải (Full HD) nhờ sử dụng LCD có khả năng điều khiển mở (ứng với trạng thái che kín) và tắt (trong suốt) với tần số lên đến 120Hz, độc lập hai bên mắt. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi màn hình hiển thị chuyên dụng với tần số quét cao (trên 100Hz) mà hiện nay tìm mua khá khó khăn.

  Gọng kính thiết kế đẹp, nhẹ hơn trước và mấu tựa sống mũi có thể thay thế cho vừa vặn (phụ kiện đi kèm có ba mấu nhỏ, vừa, lớn).

  Sử dụng giao tiếp không dây (qua đầu đồng bộ giao tiếp USB gắn vào máy tính) nên 3D Vision di chuyển rất tự do và có thể kết nối cùng lúc nhiều bộ kính vào một hệ thống máy tính game. Sẽ là rất thú vị nếu bạn và đồng đội cùng chơi Spore, World of Warcraft Burning Crusade, FIFA 08... trong khung cảnh 3D hay trải nghiệm cảm giác lướt cùng tia chớp, ngắm cảnh phố phường trên chuyến xe Need for Speed Pro Street.

  Bạn có thể chỉnh chiều sâu hình ảnh 3D bằng bánh xe trên đầu đồng bộ tín hiệu mà không cần thoát game, nên không hề làm gián đoạn cảm hứng khi chơi.

  Đặc biệt, chế độ xử lý, hiển thị 3D được hỗ trợ từ phần cứng và tích hợp trong trình điều khiển nên giải pháp có thể hỗ trợ, trình diễn được khá nhiều nguồn nội dung gồm hình, video và game.

  Riêng danh sách game NVIDIA GeForce 3D Vision hỗ trợ 3D hóa là hơn 400 game, có cả những game 2D xa xưa và trong đó nổi bật là Batman: Arkham Asylum, Biohazard 5, Resident Evil 5... mới nhất (chi tiết tại www.nvidia.com/3dvision).

  Giá tham khảo: 3,7 triệu đồng (199USD).

  Thông số kỹ thuật, chi tiết:

  NVIDIA GeForce 3D Vision: http://www.pcworld.com.vn/mua/M5464

  ► Liên hệ:  NVIDIA: www.nvidia.com.

  Khánh Hưng

  ID: G1002_87