• Thứ Bảy, 26/11/2005 09:30 (GMT+7)

  Sea Games 23 và những trái tim võ lâm

  Cả nước đang hướng về đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 23 tại Philippines, còn các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ thì sao? Một phong cách rất…"khác"!

  Cả nước đang hướng về đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 23 tại Philippines, còn các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ thì sao? Một phong cách rất…"khác"! 
   
  SEA Games năm nay, các "hảo thủ” Võ Lâm Truyền Kỳ có dịp thể hiện tình cảm của mình đối với đội tuyển bóng đá nam bằng cách gửi tin nhắn tham gia các trò chơi dự đoán kết quả đến tổng đài tin nhắn 996, công ty VinaGame sẽ trực tiếp ủng hộ đội tuyển bóng đá nam của Việt Nam 50đ cho mỗi tin nhắn hợp lệ. Những phần quà hấp dẫn từ VinaGame và tạp chí Thế Giới Game đang chờ đợi các "cao thủ” thông qua 03 trò chơi, đó là: dự đoán đúng kết quả từng trận đấu bóng đá nam; dự đoán đúng thứ hạng của đội bóng đá nam và dự đoán đúng đội vô địch bóng đá nam tại Sea Games 23. Tổng giá trị giải thưởng cho các trò chơi này là hơn 15 triệu đồng, bao gồm cả giải thưởng từ tạp chí Thế Giới Vi Tính là một năm tạp chí Thế Giới Game, đó là chưa kể đến hàng trăm các item vô giá trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ.
   Ngoài ra, các bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ còn có cơ hội thu thập một số ngân lượng "kha khá” vào quỹ bang hội của mình bằng cách gửi các "hình chụp" (trong game) cảnh bang hội tụ tập, diễu hành hay tạo hình thể hiện tinh thần ủng hộ đoàn Việt Nam tham dự SEA Games 23.
   Một hoạt động khác của Võ Lâm Truyền Kỳ cũng rất ấn tượng nhằm phục vụ tất cả các "bằng hữu" trong dịp này là dịch vụ truyền tin nóng về kết quả các trận đấu bóng đá (tất nhiên là miễn phí!) ngay trong trò chơi. Thế là các game thủ sẽ không bỏ lỡ cơ hội ủng hộ đội tuyển Việt Nam mà vẫn cùng hảo hữu "hành hiệp giang hồ"…

  Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 20/11 đến 2/12/2005, các bạn có thể xem thông tin chi tiết trên www.volam.com.vn. Hãy là một trong hàng triệu trái tim hướng về SEA Games 23 với một phong cách riêng: Phong cách game thủ!

  ID: G0512_52