• Thứ Tư, 26/04/2006 09:20 (GMT+7)

  Online và off-line cho game thủ

  Trung tâm VTC Online Game thuộc Công ty Intecom - Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC đã loan báo vào ngày 10/4/2006, bắt đầu giai đoạn close beta của trò Cao bồi không gian (CBKG)- Game đầu tiên do VTC cung cấp. CBKG là game trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam chơi theo hình thức điều khiển phi thuyền chiến đấu trong không gian 3 chiều...

  Cao bồi không gian bắt đầu thử nghiệm
  Trung tâm VTC Online Game thuộc Công ty Intecom - Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC đã loan báo vào ngày 10/4/2006, bắt đầu giai đoạn close beta của trò Cao bồi không gian (CBKG)- Game đầu tiên do VTC cung cấp. CBKG là game trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam chơi theo hình thức điều khiển phi thuyền chiến đấu trong không gian 3 chiều (3D Shooting MMOG), là sự kết hợp giữa thể loại game nhập vai (RPG) và thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS). Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, trò chơi này đã được chuẩn bị và vận hành trong 3 tháng qua. Giai đoạn thử nghiệm (close beta), 1000 người đăng ký sớm nhất sẽ được tham gia chơi thử. Trong thời gian thử nghiệm này, VTC Online Game khuyến khích các game thủ đóng góp ý kiến, để CBKG bản thử nghiệm mở rộng (Open beta) phát hành sau đó sẽ hoàn thiện hơn. Tài khoản của game thủ đã đăng ký chơi thử ở giai đoạn Close Beta sẽ được giữ lại. Người chơi có thể đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc trong diễn đàn http://diendan.vtc.vn ; qua email: support.caoboi@vtc.vn hay chat trực tiếp với Game Master để được hỗ trợ 24/24. Để đăng ký tham gia chơi miễn phí, có thể xem chi tiết tại http://caoboi.vtc.vn với giao diện đã được Việt hóa.

  Giao lưu cùng TS Online
  Nhằm chào mừng ngày lễ 30/04 sắp đến và sự ra đời của chức năng mới “Lôi Đài Liên Server - Tam Quốc Đại Chiến”, công ty Asiasoft đã tổ chức chương trình “Anh Hùng Thời Tam Quốc” với giải thưởng là 25 chuyến du lịch Vũng Tàu (sáng đi chiều về) vào ngày 30/04 hoàn toàn miễn phí cho các game thủ cùng những người quản lý game. Đây có thể coi là một nỗ lực lớn của Asiasoft giao lưu với các game thủ của mình, cũng như giữa các game thủ cùng chơi game với nhau trong suốt thời gian qua. Qua chương trình này, Asiasoft muốn hoà nhập, gần gũi hơn với các game thủ để phục vụ ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, phạm vi của chương trình chỉ dành cho các game thủ ở khu vực Tp.HCM và có tên trên bảng xếp hạng của “Lôi Đài Liên Server”; máy tính sẽ chọn ngẫu nhiên 25 người may mắn trúng giải dựa vào danh sách những người đăng ký tại www.tsonline.net.vn.

  Khan Online luôn mới
  Trong thời gian bản Thành Cát Tư Hãn - Khan II thử nghiệm (Close beta), và chỉ 100 game thủ đăng ký đầu tiên thuộc đẳng cấp cao nhất (từ cấp 90 trở lên) mới có cơ hội tung hoành trong phiên bản mới, đã khiến các chiến binh còn lại của trò Khan tỏ ra khá tiếc nuối vì không được tham gia. Nắm bắt được tâm lý game thủ, công ty Hà Nội Telecom lập tức đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt - game thủ nạp thẻ trước ngày 30/04 sẽ được nhân đôi thời gian chơi game - nạp thẻ 49.000đ thời gian sẽ là 42 ngày (thay vì 21 ngày). Đồng thời Hà Nội Telecom cũng khẳng định tất cả các game thủ sẽ được chuyển sang phiên bản mới (Khan II) trong thời gian sớm nhất mà vẫn giữ nguyên những quyền lợi của mình.

  Viettel Internet sát cánh cùng game thủ
  Viettel đã hợp tác cùng công ty Asiasoft đưa ra chương trình khuyến mãi dành cho các game thủ của các trò chơi của Asiasoft, và những ai có nhu cầu hòa mạng Internet ADSL Viettel với giá cực rẻ. Ngay sau khi hòa mạng Viettel, bạn sẽ được tặng thêm một ID chơi trò TSonline miễn phí 14 ngày hoặc tặng một Avatar Dream Hill 1 tháng đối với game Gunbound (tổng số lên đến 1.500 ID và 1.500 Avatar). Ngược lại, các bạn chỉ cần nạp thẻ @Cash 65.000đ cho game TSonline hoặc Gunbound, sẽ được tặng ngay 1 tài khoản hòa mạng Internet ADSL Viettel trị giá 88.000đ (thay vì 385.000đ trước đây, giảm đến hơn 77% cước hòa mạng). Chương trình có giá trị từ ngày 10/4/2006 đến hết ngày 15/05/2006, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết được đăng tại: www.gunbound.net.vn và www.tsonline.net.vn.

  Netchùa đặc sắc với “Sân khấu game”
  CyberGame Netchùa StarBowl chính thức đi vào hoạt động được hơn 3 tuần, cùng với rất nhiều hoạt động: giải thi đấu 4 game truyền thống (trong 3 ngày 21, 22 và 26 tháng 3), liveshow trình diễn game WOW... Hiện nay, Netchùa đang có trương trình khuyến mãi đặc biệt: giảm giá 40% giờ chơi tại CyberGame (còn 3.000đ/h); chương trình kéo dài đến hết ngày 24/5/2006. Đặc biệt trong tháng khuyến mãi này tại CyberGame, Netchùa đang tiến hành thử nghiệm một chương trình mới đặc sắc: “Sân Khấu Game” – Với mong muốn xây dựng một sân chơi lành mạnh cho tất cả các game thủ sau giờ làm việc, học tập căng thẳng, với mục tiêu: “đến CyberGame không chỉ để chơi game, mà còn để thưởng thức game”. Sân khấu game sẽ là nơi cung cấp cho các game thủ những thông tin mới nhất, những game “top” hiện nay như: Counter - Strike, Warcraft, FIFA... những trận thi đấu đỉnh cao và cả những đoạn phim ấn tượng. Lịch chương trình Sân khấu Game tháng đầu tiên: 15/04 Counter - Strike; 16/04 FIFA; 22/04 Warcraft; 23/4 Starcraft. Sân khấu game sẽ diễn ra định kỳ vào 20h các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật trong tuần. Mỗi tối, “Sân khấu game” sẽ diễn ra với một chủ đề riêng, hứa hẹn mang đến những bất ngờ pha lẫn thú vị.

  Thanh Bình
   

  ID: G0605_44