• Thứ Hai, 05/06/2006 16:16 (GMT+7)

  StarCraft hay game trực tuyến

  ViệtStarcraft cũng là nơi tụ họp, so tài của các game thủ SC hàng đầu Việt Nam đến từ các clan, team như Viet Gaming Hoàn Long, Pro Army, DreamVN, Clan 3W, Team Super, Team Sonof, ClanVIE..., hơn thế nữa, đây còn là kênh giao lưu của giới game thủ SC Việt Nam với các game thủ, đội game nổi tiếng trên thế giới. Cao Bồi Không Gian phiên bản mới nhất hiện chỉ có tại Việt Nam và Hàn Quốc. Phiên bản này được Việt hóa trên 95%, đánh dấu nhiều thay đổi lớn...

  VSL Summer 2006: Cuộc diễn tập Việt Starcraft
  Ra đời vào tháng 6 năm 2005, tính đến nay, website www.vietstarcraft.com (VSC) đã tròn 1 tuổi. Sự xuất hiện của VSC đã góp phần không nhỏ trong việc tạo đà phát triển cho Starcraft (SC) ở Việt Nam. VSC là kênh thông tin quan trọng đối với giới game thủ SC Việt Nam về các giải đấu, sự kiện, đội game... và cũng là nơi tụ họp, so tài của các game thủ SC hàng đầu Việt Nam đến từ các clan, team như Viet Gaming Hoàn Long, Pro Army, DreamVN, Clan 3W, Team Super, Team Sonof, ClanVIE... Hơn thế nữa, đây còn là kênh giao lưu với các game thủ, đội game nổi tiếng trên thế giới. Tại VSC, các game thủ SC giỏi nhất đã thành lập một đội tuyển Starcraft của Việt Nam, thường xuyên thi đấu giao hữu với các đội game mạnh khắp nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Ba Lan, Mỹ... Đội đã xếp hạng 3 tại giải đấu A.S.E.A.N League và hiện đang đấu giải WGT World Cup vòng loại châu Á TBD với các đối thủ sừng sỏ: Đài Loan, Malaysia, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan.

  Giải đấu VSL Summer 2006
  Ban quản trị VSC quyết định tổ chức giải đấu VSL Summer 2006, đánh dấu sự kiện VSC tròn 1 tuổi. Đây là giải đấu thứ 4 trong hệ thống Vietstarcraft Star Leage sau X-Mas Cup, Spring Cup và King Of Viet. Các game thủ tham gia VSL Summer 2006 sẽ thi đấu trực tiếp tại Game Đạt 116D4 Giãng Võ, Hà Nội và Cao Tốc Trần Quang Khải, TP.HCM. Nhằm tạo điều kiện thi đấu tốt nhất cho các game thủ, giải sẽ diễn ra vào các ngày Chủ Nhật từ 04-17/06:
  • Vòng loại tự do: 8h sáng ngày 04/06/2006
  • Vòng đấu bảng: 8h sáng ngày 11/06/2006
  • Vòng chung kết: 2h chiều ngày 17/06/2006
  Ngay khi cầm tờ báo này trong tay, bạn có thể đến các địa điểm trên để đăng ký tham gia VSL Summer 2006 hay cổ vũ cho các game thủ và có cơ hội xem những trận đấu SC “máu lửa” của đội tuyển Starcraft Việt Nam đang thi đấu giải WGT World Cup.

  Cao Bồi Không Gian ra mắt bản Open Beta
  VTC Online Game đã bắt đầu cung cấp bản thử nghiệm mở rộng (Open Beta, phiên bản 0.3.3.7) của trò chơi trực tuyến Cao Bồi Không Gian từ 07/05/06, với nhiều nâng cấp, bổ sung mới và không hạn chế số lượng thành viên tham gia. Được biết, đây là phiên bản mới nhất hiện chỉ có tại Việt Nam và Hàn Quốc. Phiên bản này được Việt hóa trên 95%, đánh dấu nhiều thay đổi lớn, bổ sung 7 bản đồ mới, thêm hàng loạt quái vật, item và thành phố mới. Đặc biệt, tính năng Nation War (Đại chiến) sẽ cho phép mỗi bên tham chiến được bầu ra một thủ lĩnh (President) có toàn quyền điều hành, mở rộng quy mô của cuộc chiến ra toàn hành tinh Phillion. Để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta, VTC Online Game đã đầu tư nâng cấp đường truyền và máy chủ nhờ đó, trong giai đoạn này, game thủ sẽ được đăng ký tài khoản và download không giới hạn. Sau giai đoạn này, tất cả các tài khoản thành viên sẽ được reset (đưa về mức 0), đảm bảo sự công bằng cho mọi người khi trò chơi chính thức phát hành. Để tham gia miễn phí người chơi có thể đăng ký tại: http://caoboi.vtc.vn/reg.asp, hoặc http://caoboi.vtc.vnhttp://diendan.vtc.vn.

  MU Online công thành đại chiến
  Để đáp lại sự mong chờ của các game thủ, MU Việt Nam sẽ tổ chức “Công thành chiến” trên toàn lục địa vào ngày 28/05/06. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại 5 Game Center (dự kiến có 2 điểm ở Hà Nội và 3 ở TP.HCM) để các game thủ có thể cùng nhau tham dự một ngày lễ hội thật tưng bừng và hấp dẫn. Khi tham gia “Công thành chiến”, các game thủ không những được giao lưu với các bạn chơi MU VN trên toàn lục địa ở các server khác nhau mà còn được tham gia nhiều hoạt động, tiết mục hấp dẫn và mới lạ khác như xem trình diễn các đoạn Demo của game, tham gia đấu giá đồ vật quý hiếm trong game, bốc thăm trúng thưởng, chiếu phim... Các game thủ có thể tham gia đấu giá các món “hàng độc” của mình bằng cách gửi thông tin, các chỉ số cụ thể và mức giá khởi điểm, MU VN sẽ lập danh sách để đưa ra đấu giá các món đồ độc đáo và quý hiếm nhất. Xem thông tin chi tiết tại: www.muonline.vn.

  Cuộc thi Crazy PC
  Cuộc thi Crazy PC do ITConnect tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các bạn yêu thích máy tính, đặc biệt là những bạn có kiến thức và hiểu biết về phần cứng có một sân chơi chung. Crazy PC năm nay (từ 24/04 đến 21/05/2006) có các giải thưởng nhằm tôn vinh thành quả của những ý tưởng thông qua những mẫu thùng máy (case) đẹp và ấn tượng nhất. Sau 3 tuần đầu tiên, ban tổ chức đã nhận được 7 mẫu case rất ấn tượng, ”độc” nhất là case của thí sinh Tường Nguyên vì ngoài việc thùng máy được tô vẽ, gắn thêm đèn quạt thì còn có cả... vườn hoa. Các thùng máy trúng giải sẽ được trưng bày tại công ty ITConnect. Thông tin chi tiết: http://www.itconnect.com.vn/crazypc/.

  ID: G0606_56