• Thứ Tư, 02/08/2006 10:45 (GMT+7)

  Hiệp Khách Giang Hồ Online – Khám phá thế giới chính tà

  T  heo AsiaSoft, ngày 20/07 Thế Giới Chính Tà chính thức đón chào các hiệp khách. Hai vùng đất đầu tiên sẽ là Liễu Chính Quan và Tam Tà Quan với hệ thống nhiệm vụ từ 32 – 60; đặc biệt còn có sự ra mắt tuyệt kỹ khinh công Thê Vân Tung.

  Người nghĩa hiệp được tôn chính phái, kẻ tàn ác bị gọi là tà. Tuy vậy, giang hồ không lúc nào thiếu những cao thủ tuy bị gọi là tà phái nhưng tính cách cương trực, hành hiệp trượng nghĩa và cũng không ít những kẻ thuộc danh môn chính phái nhưng hành động tiểu nhân, đắm say danh lợi. Vậy thế nào là chính? Thế nào là tà? Phải chăng điều đó phụ thuộc vào cách người chơi hành tẩu trên Giang Hồ như quan điểm của nhân sĩ Ôn Hiểu Dư?

  Sự xuất hiện của hai nhân sĩ Ôn Hiểu Dư và Hoa Hữu Khuyết tại làng Huyền Bột như minh chứng cho việc chiêu mộ nhân tài của hai trường phái này. Những tuyệt kỹ lưu truyền của Thiên Mã Thần Công hay Kiếm Pháp linh diệu uy chấn võ lâm từ Trường Bạch Sơn sẽ khiến các hiệp khách vô cùng khó khăn khi quyết định cho mình một trường phái phù hợp. Đã vậy, người chơi còn phải vượt qua một số thử thách khó khăn mới có được thư tiến cử để bắt đầu chọn trường phái võ công cho mình.

  Võ Lâm Chính Phái (JONGPA). Jongpa có 5 chỉ trụ: Kiếm Vương, Đao Đế, Thần Công, Quái Cái và LạcTiên tung hoành ngang dọc, trừ gian diệt ác, hành hiệp trượng nghĩa làm rạng danh chính phái. Liễu Chính Quan luôn rộng cửa chào đón những hiệp khách vào con đường chính đạo.

  Giang Hồ Tà Phái (SAPA). Là người trong Sapa, phải có thực tài và mang đầy tham vọng để đạt mục tiêu nhất thống giang hồ và đôi khi phải hy sinh những thứ nhỏ nhặt để đạt mục đích. Tam Tà Quan luôn rộng cửa đón chào những nhân tài đầy tham vọng.

  ID: G0608_54