• Thứ Ba, 26/09/2006 10:48 (GMT+7)

  Tâm sự cùng manager của 4Eve

  Team 4Eve tuy mới được thành lập vào tháng 02/2006 nhưng đã đạt được những thành tích đáng nể ở môn Fifa Soccer 06: hạng nhất BKIT Open Games 2006, hạng nhất Hoàn Long liên trường lần 2, hạng nhất World Cyber Games Việt Nam 2006, đặc biệt là thành tích hạng 3 Asian WCG 2006 vào tháng 08/2006 (Singapore) vừa qua của Trần Đình Luân. TGG đã có cuộc trò chuyện ngắn với Nguyễn Ngọc Thắng...

  Team 4Eve tuy mới được thành lập vào tháng 02/2006 nhưng đã đạt được những thành tích đáng nể ở môn Fifa Soccer 06: hạng nhất BKIT Open Games 2006, hạng nhất Hoàn Long liên trường lần 2, hạng nhất World Cyber Games Việt Nam 2006, đặc biệt là thành tích hạng 3 Asian World Cyber Games 2006 vào tháng 08/2006 (Singapore) vừa qua của Trần Đình Luân. TGG đã có cuộc trò chuyện ngắn với Nguyễn Ngọc Thắng, manager của Team 4Eve.

  Chào Thắng, tổ chức thành công giải 4Eve 1st Championship chắc phấn khởi lắm?
  Em cảm thấy rất vui vì đã tạo điều kiện tốt để Trần Đình Luân luyện tập trước khi sang Ý thi đấu, nhưng cũng hơi tiếc vì không thể thu xếp để Nguyễn Thế Hoàng Hiệp tham gia cuộc chơi như dự kiến. Mong rằng đây sẽ là giải đấu hàng năm của 4Eve.

  Bí quyết giúp team 4Eve đạt được những thành tích ấn tượng có “bật mí” được không? Hầu hết những thành viên trong 4Eve đều mới so với cộng đồng Fifa VN. Còn về bí quyết thành công của 4Eve thì đó chính là lòng đam mê, yêu thích và thái độ tập luyện nghiêm túc với Fifa.

  4Eve hỗ trợ Trần Đình Luân chuẩn bị cho Grand Final WCG 2006 tại Monza và cơ hội cho Luân như thế nào?
  4Eve đã rất cố gắng khi tổ chức giải 4Eve 1st Championship, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng ở khu vực TP.HCM để Luân có điều kiện cọ xát. Hy vọng Luân sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm cho mình qua những giải đấu như thế này. Luân vẫn thường đá qua IP và tập luyện nghiêm túc, đều đặn với team.

  4Eve thường xuyên xem những trận đấu hay của các tên tuổi Fifa nổi tiếng thế giới như Styla, Maxi, Hero... về xem và nhận thấy những chiêu mà họ thường sử dụng thì bản thân game thủ Việt Nam mình cũng làm được. Nhìn chung, đó là chiêu tạt cánh từ vị trí khá xa, thậm chí gần sát vạch nửa sân và Luân đã chuẩn bị để “bắt bài” kiểu chiến thuật này. Hy vọng là với tâm lý ổn định và có một chút may mắn, Luân sẽ đi xa hơn thành tích của Fifa VN năm ngoái ở WCG.

  Sắp tới 4Eve sẽ “náo động” cầu trường nào?
  Kế hoạch sắp tới của 4Eve là tìm một nhà tài trợ chính thức cho giải đấu Tournament của team để kịp bắt đầu với Fifa Soccer 07 sẽ phát hành vào ngày 03/10/2006. Ngoài ra, nếu tìm được “mạnh thường quân” chính thức cho team thì càng quý. Việc trang bị “đồ chơi” như gamepad, headphone, keyboard, game có bản quyền và ngân sách hoạt động hàng tháng cho team đang mong lắm “mạnh thường quân”.

  Cám ơn Thắng và chúc 4Eve đạt được nhiều thành công hơn nữa.

  Hồng Vy

  Từ khóa: Hồng Vy
  ID: G0610_76