• Thứ Sáu, 01/06/2007 10:50 (GMT+7)

  Tưng bừng Offline Cửu Long Tranh Bá

  Để chuẩn bị kỳ nghỉ hè 2007, công ty Vinagame đã phát hành game trực tuyến mới là Boom online đầy vui nhộn dành cho các bạn trẻ. Họ cũng không quên quan tâm, chăm sóc khách hàng thân thuộc là các game thủ đã gắn bó với những game mà Vinagame đã phát hành. Buổi gặp mặt offline của...

  Để chuẩn bị kỳ nghỉ hè 2007, công ty VinaGame đã phát hành game trực tuyến mới là Boom online đầy vui nhộn dành cho các bạn trẻ. Họ cũng không quên quan tâm, chăm sóc khách hàng thân thuộc là các game thủ gắn bó với những game mà VinaGame đã phát hành. Buổi gặp mặt offline của game thủ Cửu Long Tranh Bá (CLTB) vào ngày 24/04 là một trong những chương trình như vậy.

  Ngay từ 6h chiều ngày hôm ấy, tại quán cafe K&K, tất cả thành viên ban tổ chức (BTC) buổi gặp mặt này đã vô cùng vất vả để sắp xếp cho một lượng khá lớn game thủ ngay trước cổng vào. Có thể nói với số lượng lớn game thủ tham gia vượt dự kiến là một thành công lớn của BTC nhưng cũng là trở ngại lớn cho chương trình. Theo BTC, buổi gặp mặt dự kiến sẽ tiếp đón khoảng 300 game thủ, nhưng đã có đến khoảng 500 game thủ tham dự.

  Buổi họp mặt này ngoài mục đích chính là giúp game thủ yêu thích CLTB có cơ hội tìm hiểu về tính năng mới trong game là “Trang Viên Chiến”, còn là cơ hội để VinaGame tìm hiểu, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng thân thiết, nơi gặp mặt giao lưu giữa các đại bang hội, cao thủ trong game. Chương trình buổi giao lưu cũng rất phong phú gồm: giới thiệu các chương trình khuyến mãi mới, các tính năng mới của game, hướng dẫn game thủ cách “Trang Viên chiến”, chơi thử nghiệm “Trang Viên chiến”, và phần cuối là trao đổi, giải đáp các thắc mắc về game. Đan xen với chương trình trên là các phần thư giãn vui nhộn như tìm kiếm quà tặng dưới ghế, bốc thăm trúng thưởng... Nhìn chung, buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp.

  Anh Huỳnh Minh Tuấn, phụ trách tiếp thị cho biết việc tổ chức các buổi offline như vậy là mục tiêu hàng đầu để nhà phát hành game và game thủ có thể hiểu nhau, cùng giúp nhau phát triển. Trong thời gian sắp tới, VinaGame sẽ tổ chức 1 buổi offline ngoài trời rất hoành tráng với sự tham gia của game thủ cả nước.

  Thanh Bình

  ID: G0706_80