• Thứ Ba, 30/10/2007 10:07 (GMT+7)

  Super Dancer Online – Không chỉ là một trò chơi

  Thành Phố Trẻ! của Super Dancer Online (SDO) đã tạo nên một phong cách trẻ trung, sôi động trong thời trang, âm nhạc, vũ điệu qua những đợt cập nhật thật ấn tượng. Với mục tiêu liên tục đổi mới, liên tục cập nhật. Được biết, vào tháng 11/2007 này, Thành Phố Trẻ! lại sẽ...

  Đổi mới không ngừng:
  Thành Phố Trẻ! của Super Dancer Online (SDO) đã tạo nên một phong cách trẻ trung, sôi động trong thời trang, âm nhạc, vũ điệu qua những đợt cập nhật thật ấn tượng. Với mục tiêu liên tục đổi mới, liên tục cập nhật, vào tháng 11/2007 này, Thành Phố Trẻ! lại sẽ làm mới mình bằng một phiên bản mới toanh. Theo như tiết lộ của nhà phát hành game, ở phiên bản tiếp theo này người chơi sẽ có rất nhiều những khám phá thú vị với các chức năng mới lạ như nghe nhạc và xem vũ công khiêu vũ ngay trên màn hình desktop, giải trí với game mini, đôi cánh thiên thần, kiểu nhảy showtime... Với những thay đổi liên tục, hàng loạt sư kiện thu hút các bạn trẻ, SDO đang dần chuyển mình trở thành một bản nhạc “hot” cho thế hệ “teen” ngày nay.

  Sự kiện nối tiếp sự kiện:
  Bên cạnh việc luôn làm mới mình qua các bản cập nhật, SDO còn liên tục tung ra những sự kiện trong lẫn ngoài game tạo nên một không khí dồn dập, tưng bừng của sức sống trẻ. Vũ hội trăng rằm vừa kết thúc, các game thủ còn đang vương vấn với không khí hăng say của những cuộc so tài, đã lập tức lại xôn xao náo nức với sự kiện mới: Hành trình tìm kiếm Công Chúa SDO.

  Lấy hình ảnh lãng mạn của nàng Lọ Lem và chàng hoàng tử hào hoa phong nhã, SDO muốn mở ra cho người chơi một thế giới cổ tích do chính người chơi hóa thân thành những nhân vật chính. Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi người đẹp mà thông qua hành trình tìm kiếm Công Chúa SDO, nhà phát hành game muốn truyền tải đến người chơi thông điệp: “Những giấc mơ tưởng như chỉ có trong cổ tích cũng sẽ thành hiện thực nếu bạn biết nuôi dưỡng ước mơ”.

  Sự kiện này sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 20/10/2007 với nhiều hứa hẹn thú vị từ cách thức tham gia cho đến những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

  Như Nguyện
   

  ID: G0711_90