• Thứ Ba, 30/10/2007 10:14 (GMT+7)

  ESVN Online Tournament – Hệ thống giải đấu online

  Ngày 28/10 sắp đến, ESVN sẽ ra mắt một bộ phận quan trọng trong kế hoạch phát triển của mình, đó là hệ thống giải đấu online ESVN Online Tournament (EOT). Bạn có thể đăng ký trực tuyến tại www.esport.vn/eot

  EOT là hệ thống giải đấu online đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, được xây dựng tham khảo theo mô hình của một số giải đấu online chuyên nghiệp của thế giới, nhưng được chỉnh sửa lại để phù họp với môi trường thể thao điện tử Việt Nam. EOT có chức năng mở cho nhiều giải đấu chuẩn online quy mô quốc tế bên cạnh việc áp dụng được cho hệ thống giải đấu E-Sport Vietnam truyền thống.

  EOT ra đời nhằm phục vụ các giải đấu online do ESVN tổ chức như chuỗi giải ELS 4 mùa trong năm hay vòng loại AESC (Giải Vô Địch Thể Thao Điện Tử Đông Nam Á), bên cạnh đó, đây còn là nơi đăng ký tham gia các giải đấu OnLan như EGT hay VESC. Ngoài ra, EOT còn khả năng tương tác lớn đối với cộng đồng, cụ thể là hệ thống này cho phép các tổ chức hoặc cá nhân có thể sử dụng để tổ chức giải đấu của riêng mình.

  Một số điểm nổi bật của EOT là tính năng tự cập nhật kết quả cho game thủ, hệ thống tính điểm tự động, phân chia cặp đấu tự động, thắng phải thông báo, thua phải xác nhận nếu không sẽ bị loại ra khỏi giải...và nhiều tính năng khác. EOT sẽ được hoàn thiện với 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt để tăng tính tương tác giữa game thủ trong và ngoài nước.

  Sắp đến, ESVN sẽ tổ chức giải đấu thử nghiệm EOT nhằm nhận được phản hồi, ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng game thủ để thay đổi và sửa chữa EOT hợp lý hơn.

  Mọi thông tin chi tiết về EOT cũng như giải đấu thử nghiệm Pre – ELS Winter được công bố tại www.eSport.vn.

  ESVN
   

  ID: G0711_94