• Thứ Hai, 25/01/2010 09:18 (GMT+7)

  Gieo quẻ đầu Xuân

  E hèm, năm ngoái sau khi đăng cái bài “Bạn tuổi con gì?” trên TGVT-TGG số Tết Kỷ Sửu, ta bị game thủ rượt theo PK hết từ game này sang năm khác. Cũng may trong khi chạy làng, ta đã tìm được 1 sơn động để luyện thêm nội công bói toán. Các gêm thủ hãy nghe thầy phán về tình hình 12 con giáp năm nay đây.

  Tuổi Tý

  Chuột trong năm nay sẽ có một cuộc sống tràn đầy hứng khởi. Cần xây dựng cho mình một số dự định trong công việc, cuộc sống. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp trong nhiều lĩnh vực. Thiết lập cho bản thân những quy tắc riêng, cẩn trọng và nỗ lực trong công việc.

  Bạn không nên ôm đồm nhiều công việc, vì đôi khi cuộc sống đòi hỏi bạn phải biết kết thúc hoàn chỉnh công việc này mới cho phép bạn bắt tay vào công việc khác. Không nên tỏ thái độ thờ ơ với mọi người vì chắc hẳn đôi lúc sự an ủi của họ sẽ khiến bạn đủ tự tin vượt qua những khó khăn.

  Tuổi Sửu

  Trâu vừa qua một năm tuổi đã khá “mỏi mệt” trước nhiều ưu phiền nhưng với sự vững chãi và tự tin giúp bạn bước qua năm Canh Dần một cách thuận lợi. Trong năm nay, sự quan tâm và ủng hộ từ gia đình cũng như những người thân sẽ tạo cho bạn nhiều ý tưởng mới trong cuộc sống. Bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội học hành, điều này không những giúp ích cho bạn sau này mà còn có những tình huống bất ngờ sẽ xảy đến.

  Trong quan hệ bạn bè năm nay, không nên chủ quan trong các mối quan hệ. Bạn sẽ gặp nhiều phiền phức theo kiểu “họa vô đơn chí”.

  Tuổi Dần

  Người tuổi Dần ngay từ đầu năm sẽ nhiều thử thách. Năm Canh Dần sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn và duy trì tiến độ công việc. Điều đó không có nghĩa là cơ hội thành công không đến, nhưng đây sẽ là một năm đầy trải nghiệm mà từ đó bạn sẽ có được nền tảng vững chắc cho những năm tới. Với tính cách mạnh mẽ, sự khôn ngoan, nhanh nhẹn và sinh lực tràn trề, bạn sẽ đạt một điều gì đó trong năm Canh Dần này. Tránh mọi tranh chấp hơn thua và cố gắng nhẫn nhịn càng nhiều càng tốt. Đừng nên vì những khó khăn, phiền bực trong công việc làm ăn mà sinh sự không hay trong nhà.

  Tuổi Mẹo

  Người tuổi Mẹo trong năm nay gặp nhiều may mắn. Dù đôi lúc đứng trước một quyết định khó khăn nhưng sự tự tin giúp bạn gặt hái được nhiều thanh công. Đôi lúc bạn sẽ bị hút bởi ảo mộng trong công việc nhưng hãy bình tĩnh và sáng suốt nhận định. Trong cuộc sống, bạn cần thắt chặt các mối quan hệ hiện có và nên nhanh tay nắm bắt những cơ hội khi “nửa kia” của mình bật đèn xanh nhé. Trong năm nay, bạn đừng nên lý tưởng hóa những mối quan hệ.

  Tuổi Thìn

  Năm nay, tiền bạc tuy không tốt cho lắm, nhưng vẫn có cơ hội kiếm tiền bằng chính công sức lao động của mình. Sự giúp đỡ chút ít của người thân và bè bạn cũng chỉ là giải pháp tình thế. Bạn sẽ có dịp gặp gỡ, quen biết thêm nhiều người trong suốt cả năm. “Nửa kia” của bạn cũng sẽ xuất hiện trong năm nay. Cần lưu ý dè dặt trong việc chi tiêu nếu không sẽ phát sinh vấn đề trong năm tới. Đây là năm mà thời vận đổi thay, tốt có xấu cũng không phải là không, không nên mưu đại sự và mọi việc nên cẩn thận

  Tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng trong năm nay. Nhiều cơ hội tốt để học hành. Tuy vậy nên cẩn thận lựa chọn để có quyết định dứt khoát, đừng để lâm vào tình trạng “thả mồi bắt bóng” hay “đứng núi này trông núi nọ” dễ sinh ra tình trạng dang dở nửa chừng. Nếu đã quyết định chọn lựa ngành nghề, trường lớp thì đừng nên thay đổi và công việc làm cũng vậy, sẽ có kết quả tốt hơn.

  Tuổi Tuất

  Sẽ là một năm nhiều thử thách với cung Tuất. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ bị thử thách nhiều hơn một lần. Bạn có thể sẽ không nổi bật lắm trong sự nghiệp, nhưng vài cơ hội cũng sẽ đến với bạn trong suốt năm nay. Bạn sẽ thấy thoải mái và gắn bó hơn với gia đình và việc đó là cần thiết cho cuộc sống của bạn. Bạn sẽ gặp vấn đề trong việc hài hòa giữa công việc và gia đình, nhưng đến cuối năm thì bạn cũng tiến xa trên cả hai mặt trận.

  Tuổi Dậu

  Mặc dù có nhiều rắc rối không đâu nhưng năm nay là một năm tuyệt vời trong công việc, gia đình và tiền bạc. Đây là năm mà mọi thứ mong đợi đều theo ý muốn của bạn. Bạn đã làm việc chăm chỉ cho một số mục tiêu dài hạn và chúng sẽ "cán đích" trong năm nay. Các mối quan hệ của bạn sẽ đạt được mức mới và bạn sẽ cảm thấy hài lòng mà nhiều năm trước không có. Những điều bạn tưởng như không thể sẽ trở thành hiện thực trong năm nay.

  Tuổi Thân

  Năm Dần là năm tốt có, xấu có đối với bạn. Tuy nhiên, sự nghiệp sẽ gặp không ít khó khăn nhưng nếu biết cách giải quyết thì phần “phước sanh, họa lùi” sẽ đến. Đây là năm tương đối trung bình của tuổi Thân. Nên cẩn trọng với những tị hiềm, ganh ghét vì những điều này sẽ dễ khiến bạn sa ngã vào những chuyện không đâu trong cuộc sống. Tuổi Thân năm nay không nên lao vào những cuộc chơi bởi tiền bạc sẽ là vấn đề lớn đối với bạn đấy. Bạn sẽ có cơ hội tạo ấn tượng với nhiều người trong kinh doanh và cuộc sống.

  Tuổi Mùi

  Đây không phải là một năm thuận lợi mà bạn đang mong đợi nhưng đừng nên buông xuôi. Trong công việc bạn sẽ cần nỗ lực để kết hợp mọi người mới thành công. Nên xem xét kỹ lại những mục tiêu đề ra và chớ nên vội vàng trong những dự định. Trong năm nay, cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn nhưng không nên vì thế mà tự hào. Nên sắp xếp thời gian cho những khóa học ngắn hạn. Nên biết vận dụng tốt các cơ hội, không nên quá thẳng tính với nhiều người xung quanh. Năm nay, tiền bạc sẽ không là vấn đề lớn đối với người tuổi Mùi. Có thể nói năm nay là một năm tốt tài, đẹp vận dành cho người tuổi này.

  Tuổi Ngọ

  Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bực bội khi sự nghiệp không thể thực hiện đúng kế hoạch trong năm nay, nhưng bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi kết quả lao động của mình. Trong cuộc sống, bạn nên vui vẻ hơn với những người thân yêu và bạn bè, họ sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn khi cần đấy. Khi gặp những vấn đề phức tạp, bạn không nên vội vã, cứng nhắc vì bạn vốn là người thông thái và có tư duy logic.

  Tuổi Tỵ

  Rắn có một năm thuận lợi đến tột cùng nhưng rất khó để giữ vững được những thành quả đó. Sự khôn ngoan và lòng kiên trì là bước đệm cho bạn bước lên nấc thang thành công trong những năm tới. Nhìn chung năm nay sẽ có nhiều dao động nhất là công việc; tiền bạc thì “khi ăn không hết, khi làm không ra”, cuộc sống khá khó khăn, dễ bị chao đảo. Chỉ nên cố gắng giữ gìn tâm ý hiền hòa, lo công việc trước mắt, vẫn có thu nhập dễ dàng.

  Chu Nhị Tiên

  ID: G1002_96