• Thứ Sáu, 09/06/2006 10:21 (GMT+7)

  Hiệp Khách Giang Hồ Online

  Võ Lâm Bát Đại Kỳ Bảo là 8 món võ khí danh trấn giang hồ. Tương truyền, những món vũ khí này mang theo tinh hoa đất trời. Ai sử dụng được chúng thì võ công có thể đạt mức “xuất quỷ nhập thần”, hiệu lệnh thiên hạ. Đặc tính tuyệt diệu của Võ Lâm Bát Đại Kỳ Bảo vẫn là những bí ẩn, vì chủ nhân của nó thường bị đưa vào trạng thái “tâm ma”, đánh mất linh hồn. Quần hùng cũng vì tranh đoạt nó mà đánh mất hai chữ chính nghĩa, nhiều môn phái biến mất trên giang hồ...

  Hiệp Khách Giang Hồ Online
  Hiệp Khách Giang Hồ (HKGH, Yulgang online), sản phẩm hợp tác giữa KRG soft và Mgame, lấy bối cảnh võ lâm loạn lạc, bị phân chia và thống trị bởi các bang phái. Nhập vai một hiệp khách trong thế giới giang hồ hiểm ác, bạn được kỳ vọng sẽ là người nhất thống giang hồ và xây dựng một võ lâm hiệp nghĩa. Đoạt nhiều giải thưởng tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan, HKGH đã gây cú sốc về số lượng người chơi, có mặt thường xuyên trong top những game được yêu thích nhất tại các nước này.

  Võ Lâm Bát Đại Kỳ Bảo

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Mgame & KRGsoft (Korea)

   

   

   

  Phát hành:

   

  Asiasoft Vietnam

   

   

   

   Ngày phát hành:

   

  06/2006

   

     

   Thể loại:

   

  MMORPG

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  PIII 800Mhz, RAM 256MB, VGA 16MB, HDD trống 2GB

   
     

  Cấu hình hình dề nghị:

   

  P4 1,4Ghz, RAM 512MB, VGA 64MB, HDD trống 4GB

   
     

  Cấu hình thử nghiệm:

   

  P4 (LGA 775) 2,66Ghz Bus 533, RAM 1GB-DDR2 bus 533, VGA PCI - Express X300 ATI Radeon 128 MB

   
     

  Dung lượng:

   

  2 CD

   

  Võ Lâm Bát Đại Kỳ Bảo là 8 món vũ khí danh trấn giang hồ. Tương truyền, những món vũ khí này mang theo tinh hoa đất trời, ai sử dụng được chúng thì võ công có thể đạt mức “xuất quỷ nhập thần”, hiệu lệnh thiên hạ. Đặc tính tuyệt diệu của Võ Lâm Bát Đại Kỳ Bảo vẫn là những bí ẩn, vì chủ nhân của chúng thường bị đưa vào trạng thái “tâm ma”, đánh mất linh hồn. Quần hùng cũng vì tranh đoạt mà quên chính nghĩa khiến nhiều môn phái, hiệp khách dần biến mất trên giang hồ. Kiếm Ma từng là nỗi kinh hoàng của võ lâm với tuyệt kỹ “Bức ma lãnh kiếm”, gây nên những trận cuồng phong kinh thiên động địa, dẫn đến việc anh hùng tụ hội bàn việc tiêu diệt Kiếm Ma... Cuộc chiến kết thúc thế nào không ai biết, còn các kỳ bảo phần rơi vào tay những cao thủ đương thời, phần tuyệt tích trên chốn giang hồ từ đó.
  Sau khi cuộc chiến giữa chính phái (Jongpa) và tà phái (Sapa) tạm lắng dịu, cùng sự mất tích bí ẩn của Kiếm Ma, võ lâm bị chia cắt thành nhiều vùng, cai trị bởi các bang hội theo hai trường phái võ công đối nghịch nhau. Sóng gió đã qua đi, những tưởng giang hồ lại được hưởng những ngày tháng yên bình, nhưng có ai ngờ...
  Sự xuất hiện của các cao thủ Thần Địa, một thế lực mới mưu đồ bá chủ, cùng tham vọng điên cuồng của những nhân vật có thế lực trong cả hai phái Jongpa và Sapa đã gây ra những cuộc chiến máu lửa chốn võ lâm, kích động mâu thuẫn chính - tà lên tột đỉnh. Các kỳ bảo một lần nữa lại xuất hiện, thiên hạ đứng bên bờ vực đại loạn!

  Ngày tháng trôi qua, tình cờ dừng chân tại địa phận phái Lữ Môn, được mục kích cuộc chạm trán nẩy lửa giữa Hàn Bảo Quân và Thiên Vân Đắc, khí khái phi phàm của các bậc cao thủ càng làm bạn khao khát lĩnh hội tinh tuý võ học. Rồi bí mật của Võ Lâm Bát Đại Kỳ Bảo cũng lan truyền tới tai bạn, trở thành một võ lâm kỳ tài hay mãi chỉ là một tiểu tử vô danh? Cuộc phiêu lưu bắt đầu...

  Trường phái võ công
  Bạn là mẫu người có cá tính, thân thể cường tráng, thích tu luyện nội công thì Đao phái rất thích hợp. Người sử dụng đao khi đã ra chiêu đều rất dứt khoát, dũng mãnh và khả năng sát thương cao. Khi đạt được đẳng cấp nhất định về võ học, họ được người đời gọi là Đao hiệp.
  Kiếm khách là phong hiệu của giang hồ dành cho những người có thể chất dẻo dai, linh hoạt. Người dùng kiếm không thiên về sức mạnh mà chú trọng sự khéo léo, uyển chuyển, tạo nên những đường kiếm linh diệu và đẹp mắt. Tốc độ xuất kiếm là một yếu tố quan trọng để xác định đẳng cấp của một kiếm khách.
  “Ngũ Tinh Giáo” sẽ là kỳ bảo mong ước nếu bạn chọn thương làm vũ khí. Người sử dụng thương có sức mạnh kinh người, khi đã ra chiêu thì cực kỳ dũng mãnh, tuy không linh hoạt như kiếm nhưng được lợi thế đánh xa và sức sát thương cao hơn kiếm rất nhiều.
  Nếu từng hâm mộ tài cải tử hoàn sinh của Y Tiên Thiên Lưu Hiên hay công phu hạ độc của Bách Độc Vạn Độc Vương, bạn sẽ có cơ hội thử sức khi quyết định làm một đại phu. Tuy yếu hơn các trường phái khác khi đối kháng trực tiếp, nhưng đại phu lại chính là yếu tố quyết định thắng lợi của môn phái trong những cuộc chiến lớn.

  Hành tẩu giang hồ
  Khác với các game MMORPG trước đây vốn trung thành với hình thức “cày level” nhàm chán, HKGH xây dựng một hệ thống nhiệm vụ phong phú hấp dẫn ngay từ những nhiệm vụ đơn giản đầu tiên như giúp đỡ dân làng săn thú, đưa thư... đến những nhiệm vụ vô cùng khó khăn của môn phái.
  Nếu muốn việc luyện công trở nên “dễ thở” hơn, bạn có thể thử tham gia các party. Party càng lớn, càng đa dạng về nhân vật thì càng có lợi thế, lúc này, vai trò của các đại phu sẽ phát huy tác dụng cao nhất. Điểm đặc trưng của game là khi ở cấp độ cao, hình thức chiến đấu này rất thú vị và đỡ tốn sức rất nhiều.

  Bang phái và võ công
  Giang hồ là nơi trình độ võ công sẽ quyết định đẳng cấp nhân vật. Bắt đầu từ một tiểu bối vô danh, bạn sẽ được phân cấp thành kiếm khách, đao hiệp, thương khách hay đại phu. Khi võ công đã đạt tới đẳng cấp cao, chính là lúc bạn phải xây dựng cho mình một trường phái chính - tà rõ nét.
  Khi cảm thấy việc bôn ba giang hồ không còn phù hợp, bạn hãy chọn thời điểm dừng chân và thành lập môn phái cho riêng mình. Bạn sẽ có cơ hội “phát dương quang đại” danh tiếng của bản môn qua việc nâng cao võ công môn chúng hay đưa quân tiêu diệt những bang phái mà bạn thấy không vừa ý. Nhưng hãy cẩn thận vì chính bạn cũng có thể sẽ lâm vào thảm họa diệt môn.

  Hình ảnh, âm thanh
  Đồ họa của HKGH mang phong cách anime với các hiệu ứng 3D thực, lần đầu tiên bạn sẽ có cơ hội quan sát các nhân vật của mình biểu hiện cảm xúc qua nét mặt và những lời thoại rất dễ thương, hóm hỉnh. Hệ thống chiến trận phong phú hứa hẹn mang đến những cuộc chiến sôi động, gay cấn và không kém phần quyết liệt.
  Hình ảnh trong game rất bắt mắt, nhưng còn tùy thuộc rất nhiều vào card đồ họa. Đây là 1 game 3D nên có thể bước đầu người chơi sẽ phải tập làm quen dần với việc điều khiển nhân vật theo không gian 3 chiều. Âm thanh trong game mang đậm tính kiếm hiệp và dân gian, hơi ít sôi động hơn những game online khác.

  Lời kết
  Tuy là game kiếm hiệp nhưng HKGH cũng đầy màu sắc và sinh động, xứng đáng sánh ngang cùng các game như TSonline hay Gunbound. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại: www.hiepkhach.net.vn.

  Trọng Chân

  ID: G0606_40