• Thứ Năm, 03/08/2006 16:06 (GMT+7)

  Knights of the Temple 2

  KOTT 2 có khoảng 20 màn chơi tái hiện châu Âu thế kỷ XIII, đưa bạn đi qua các vùng đất đầy hiểm nguy như đảo hải tặc Ylgar, thành phố La Mã Sirmium, một pháo đài bị chìm sâu dưới nước, một chiếc tàu đầy những “xác chết hồi sinh” (undead). Vì thế, để giành được chiến thắng, ngoài máu và nước mắt, cái giá phải trả còn bao gồm cả linh hồn...
     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Knights of the Temple 2

   

   

   

  Sản xuất:

   

  Cauldron

   

   

   

  Phát hành:

   

  Playlogic

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  15/08/2006

   

     

  Thể loại:

   

  Hành động

   

   

   

  ESRB:

   

  Đang đợi đánh giá

   

  Knights of the Temple 2 (KOTT 2) lấy bối cảnh 20 năm sau thời điểm kết thúc phiên bản KOTT đầu tiên là, lúc ấy nhân vật chính Paul de Raque đã trở thành một Grand Master, chức danh cao quý của một hiệp sĩ chân chính. Paul bắt đầu tìm hiểu những sự kiện lạ và phát hiện một lực lượng quỷ dữ đang âm thầm chuẩn bị mở The First Gate, cánh cửa cổ xưa nhất. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm được 3 mảnh Artifacts và đóng cánh cổng tử thần.

  KOTT 2 có khoảng 20 màn chơi tái hiện châu Âu thế kỷ XIII, đưa bạn đi qua các vùng đất đầy hiểm nguy như đảo hải tặc Ylgar, thành phố La Mã Sirmium, một pháo đài bị chìm sâu dưới nước, một chiếc tàu đầy những “xác chết hồi sinh” (undead). Vì thế, để giành được chiến thắng, ngoài máu và nước mắt, cái giá phải trả còn bao gồm cả linh hồn của chính nhân vật nữa.

  Cốt lõi của lối chơi KOTT 2 là dạng “Hack & Slash” (chặt và chém), nhưng nhà phát triển đã thêm vào một số đặc điểm mới giống dòng game nhập vai như nhiều nhân vật NPC, hệ thống lời thoại, hệ thống mua bán, khả năng di chuyển tự do giữa các màn và nhiệm vụ đa dạng. Nhà sản xuất Cauldron cho biết những câu đố trong game sẽ không quá khó, vì chỉ là đố vui và họ không thích dạng đánh đố hóc búa.

  StarBreeze, nơi khai sinh tựa game The Chronicles of Riddick, đã tạo nên tên tuổi cho phiên bản KOTT đầu tiên. Còn bây giờ, liệu Cauldron sẽ tổ chức thành công sinh nhật 10 năm với KOTT 2 ?

  ID: G0608_44