• Thứ Năm, 03/08/2006 16:03 (GMT+7)

  Battlefield 2142

  Điểm nổi bật nhất trong Battlefield 2142 là tính năng “chiến trường điện tử”, cho phép liên kết và chia sẻ thông tin giữa các người chơi với nhau. Chẳng hạn, khi bạn nhắm bắn một mục tiêu, tính năng này không chỉ thông báo vị trí mục tiêu đó cho đồng đội của bạn mà còn hiển thị các thông tin khác, như chỉ số sức khỏe...
     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Battlefield 2142

   

   

   

  Sản xuất:

   

  DICE Stockholm

   

   

   

  Phát hành:

   

  EA Games

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  Q4/2006

   

     

  Thể loại:

   

  Hành động

   

   

   

  ESRB:

   

  Đang đợi đánh giá

   

  Dù đã có hơn 2 triệu bản game Battlefield 2 được bán ra trên khắp thế giới, nhưng xem ra con số này vẫn chưa làm thỏa mãn tham vọng của hãng phát hành EA Games và nhà phát triển Digital Illusions CE (DICE). Và đó chính là nguyên nhân thôi thúc 2 ông lớn trong ngành công nghiệp giải trí game khẩn trương triển khai “dự án” Battlefield 2142.

  Battlefield 2142 đưa người chơi đến một kỷ nguyên trong tương lai, thời điểm mà các quốc gia liên bang sụp đổ, các liên minh quân sự chia thành 2 cực mới: European Union và Pan-Asian Coalition. Bạn sẽ tham gia chiến trường trực tuyến Battlefield 2142 cùng 63 người chơi khác trong một thế giới khoa học giả tưởng với các loại tàu chiến và hàng không mẫu hạm “siêu hiện đại”. Battlefield 2 có 10 bản đồ với các cuộc chiến diễn ra trên khắp châu Âu và châu Phi, cùng chế độ chơi Titan lần đầu tiên “xuất trận”.

  Điểm nổi bật nhất trong Battlefield 2142 là tính năng “chiến trường điện tử”, cho phép liên kết và chia sẻ thông tin giữa các người chơi với nhau. Chẳng hạn, khi bạn nhắm bắn một mục tiêu, tính năng này không chỉ thông báo vị trí mục tiêu đó cho đồng đội của bạn mà còn hiển thị các thông tin khác, như chỉ số sức khỏe. Cải tiến này sẽ giúp tính chiến thuật của game cao hơn, vì chỉ cần 1 thành viên phát hiện được mục tiêu thì cả nhóm cũng sẽ biết, do vậy, kế hoạch mai phục sẽ được triển khai hợp lý và hiệu quả hơn. Lại sắp có thêm một “chiến trường rực lửa” dành cho hệ máy PC.

  ID: G0608_45