• Thứ Năm, 03/08/2006 16:01 (GMT+7)

  EI Matador

  Mọi nghi vấn về vụ trụ sở của tổ chức chống ma tuý (DEA) ở Nam Mỹ bất ngờ bị tấn công khiến toàn bộ nhân viên thiệt mạng đều đổ dồn về La Valedora, một tên trùm buôn lậu ma túy có quyền lực “tối thượng” ở khu vực này. Đặc vụ Victor Corbet cùng các thành viên của đội đặc nhiệm chống ma túy Bogota được lệnh tiêu diệt La Valedora...
     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  EI Matador

   

   

   

  Sản xuất:

   

  Plastic Reality

   

   

   

  Phát hành:

   

  Red Mile Entertainment

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  19/09/2006

   

     

  Thể loại:

   

  Hành động

   

   

   

  ESRB:

   

  Đang đợi đánh giá

   

  Mọi nghi vấn về vụ trụ sở của tổ chức chống ma tuý (DEA) ở Nam Mỹ bất ngờ bị tấn công khiến toàn bộ nhân viên thiệt mạng đều đổ dồn về La Valedora, một tên trùm buôn lậu ma túy có quyền lực “tối thượng” ở khu vực này. Đặc vụ Victor Corbet cùng các thành viên của đội đặc nhiệm chống ma túy Bogota được lệnh tiêu diệt La Valedora cùng tổ chức tội phạm của hắn.

  Người chơi sẽ được trang bị khoảng 25 loại vũ khí tối tân, trong đó có một loại súng hoàn toàn mới: Galting. EI Matador còn cung cấp chế độ chơi chậm (slow-motion) tương tự như hiệu ứng “bullet-time” trong game Max Payne. Các cảnh đấu trùm ở cuối mỗi màn sẽ là tâm điểm thu hút các tay súng gắn bó với cuộc chơi.

  Là một game bắn súng góc nhìn người thứ 3 có bổ sung các yếu tố của thể loại hành động bí mật, EI Matador hiện đang được đánh giá là “ngang tài ngang sức” với FarCry nhờ vào lối chơi hấp dẫn và hiệu ứng đồ họa đẹp.

  ID: G0608_45