• Thứ Ba, 29/08/2006 11:04 (GMT+7)

  The Legend of Three Kingdoms online – Tam quốc chí: Quần hùng tranh bá

  Giới hâm mộ chắc hẳn không xa lạ gì đối với tiểu thuyết lịch sử, một kiệt tác văn học cổ điển “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của tác giả La Quán Trung, Trung Quốc. Hầu như mỗi người chúng ta từ người già đến trẻ ai cũng biết các nhân vật Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền... và các trận chiến hào hùng, cùng mưu lược cao thâm của các dũng tướng và quân sư tài ba của ba nước Thục, Ngụy, Ngô. Tác phẩm văn học này đã...

  Giới hâm mộ chắc hẳn không xa lạ gì đối với tiểu thuyết lịch sử, một kiệt tác văn học cổ điển “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của tác giả La Quán Trung, Trung Quốc. Hầu như mỗi người chúng ta từ già đến trẻ ai cũng biết các nhân vật Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền... và các trận chiến hào hùng, cùng mưu lược cao thâm của các dũng tướng và quân sư tài ba của ba nước Thục, Ngụy, Ngô. Tác phẩm văn học này đã tạo cảm hứng cho nhiều sản phẩm giải trí, điện ảnh và ngay cả một số game offline trên PC. Sắp tới đây người hâm mộ dòng game Tam Quốc Chí và game online sẽ được dịp cùng lúc thỏa mãn các sở thích của mình.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Tam Quốc Chí Online

   

   

   

  Phát triển:

   

  Userjoy Technology

   

   

   

  Phát hành:

   

  Asiasoft Vietnam

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  Q4/2006

   

     

  Thể loại:

   

  MMORPG

   

   

   

  ESRB:

   

  Teen

   

     

  Cấu hình:

   

  CPU PIII 500Mhz, RAM 128MB, VGA 16MB, HDD 1GB, OS Win98/Me/20000/XP

   

  Người chơi game sẽ vào vai một hào kiệt sống trong bối cảnh loạn lạc, khi tướng lĩnh ở các châu, quận chinh phạt lẫn nhau, tranh giành quyền lực. Trong game, các nhân vật có thể thu nạp và rèn luyện binh sĩ để tham gia vào các trận công thành chiến. Điểm khác biệt lớn so với các game online hiện có trên thị trường là nội dung chơi mang đậm tính chiến thuật. Người chơi có thể chiêu mộ khá đông binh sĩ, lại còn phải rèn luyện để lính trở nên tinh nhuệ, sắp xếp đội hình để nâng cao tính chiến thuật... Ví như cung thủ nên đứng ở vị trí nào khi phối hợp với kị binh và bộ binh, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu tính toán sai lầm, hậu quả cho đoàn quân của bạn chắc cũng không khó đoán. Hãy chuẩn bị tinh thần vì các trận công thành diễn ra liên tục và thường xuyên như từng hơi thở của game! Tam Quốc Chí có thể sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của game thủ thích kiểu chơi đối đầu trực tiếp với người chơi khác (PVP, PK). Thời loạn, hào kiệt trong game bắt buộc phải chiến đấu hàng ngày, hàng giờ... Phần thưởng của người chiến thắng không chỉ là vinh quang, danh tiếng của từng trận chiến mà còn là chiến lợi phẩm thiết thực như của cải, châu báu từ các châu, quận; người nắm giữ thành sẽ được toàn quyền chi phối các lợi ích kinh tế của thành đó, quản lý việc giao thương - một mục tiêu rất hấp dẫn và nguyên nhân của các trận chiến liên miên.

  Người chơi sẽ chứng kiến sự tái hiện sinh động bối cảnh lịch sử của thời kỳ Tam Quốc với bản đồ toàn Trung Quốc rộng lớn cùng toàn cảnh các thành trì. Ngoài ra, chúng ta sẽ có dịp gặp lại hầu hết các nhân vật lịch sử tiếng tăm lừng lẫy như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Hoàng Trung... Quan trọng hơn, người chơi có cơ hội khẳng định tên tuổi của chính mình và biết đâu trong thế giới ảo của Tam Quốc Chí, bạn là vua một cõi với quân đội và triều đình riêng. Viễn cảnh thật hấp dẫn nhưng để đạt được thì không phải dễ tí nào, bạn phải chiến thắng, và chiến thắng liên tục.

  Game “Tam Quốc Chí” sắp phát hành là một game có tính lịch sử và rất được hâm mộ tại các quốc gia lớn ở châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông...
  Hiện tại Asiasoft đang gấp rút tiến hành các bước chuẩn bị kỹ lưỡng để “Tam Quốc Chí” sớm ra mắt người hâm mộ vào khoảng tháng 10 tới. Các bạn quan tâm có thể theo dõi những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục tại trang web http://www.tqc.net.vn.

  Thanh Bình

  ID: G0609_48