• Thứ Năm, 31/08/2006 10:21 (GMT+7)

  Joint Task Force

  Tất cả chiến dịch của JTF sẽ được chỉ huy bởi vị tướng tài ba OConnell và bạn có thể sử dụng bất kỳ hero nào trong suốt quá trình chơi. Các hero có khả năng yêu cầu không lực oanh kích một cứ điểm của đối phương hay trong vài trường hợp là xin chi viện bộ binh. Tuy nhiên, bên cạnh việc “lăn xả” để giành phần thắng trong tất cả trận đánh, bạn phải luôn đảm bảo được sự an toàn tính mạng cho OConnell...

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Joint Task Force

   

   

   

  Phát triển:

   

  Most Wanted, HD Interactive

   

   

   

  Phát hành:

   

  Sierra Entertainment

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  12/9/2006

   

     

  Thể loại:

   

  Chiến thuật

   

   

   

  ESRB:

   

  Đang đợi đánh giá

   

  Năm 2008, các quốc gia nhóm G8 bắt tay nhau sáng lập ra tổ chức Joint Task Force (JTF), tương tự như lực lượng Gìn Giữ Hòa Bình Liên Hiệp Quốc, để tiến hành giải cứu con tin tại Somali. Tất cả chiến dịch của JTF sẽ được chỉ huy bởi vị tướng tài ba O’Connell và bạn có thể sử dụng bất kỳ hero nào trong suốt quá trình chơi. Các hero có khả năng yêu cầu không lực oanh kích một cứ điểm hay xin chi viện bộ binh trong vài trường hợp. Tuy nhiên, bên cạnh việc “lăn xả” để giành phần thắng trong tất cả trận đánh, bạn phải luôn đảm bảo được sự an toàn tính mạng cho O’Connell.

  Người hâm mộ thể loại game phiêu lưu nhập vai trực tuyến cũng sẽ nhận ra nhiều hứng khởi mới từ JTF. Dù các chiến trường chỉ tập trung vào lực lượng JTF, nhưng cách chơi trực tuyến sẽ cho phép bạn kiểm soát 1 trong 2 nhóm quân khác. Một nhóm xuất phát từ một quốc gia không rõ tên tuổi ở vùng Balkan và sở hữu nhiều đơn vị quân hơn, trong khi nhóm còn lại chuyên lén lút phá hoại các công trình và khí tài của đối phương.

  Ngoài lối chơi multiplayer thông thường, JTF cũng hỗ trợ tính năng chơi co-op trực tuyến hoặc trên mạng LAN, cho phép 2 người chơi chia sẻ tài nguyên và cùng điều khiển các đơn vị quân - điều này thường không có trong hầu hết các game chiến thuật thời gian thực.

  ID: G0609_50