• Thứ Năm, 31/08/2006 10:17 (GMT+7)

  Call of Duty 3

  Cuối năm ngoái, Call of Duty 2 đã một phen làm mưa làm gió trên 2 đấu trường PC và Xbox 360 với những trận đánh khốc liệt ở vùng đất Normandy (Pháp). Một lần nữa, nước Pháp lại phải chịu cảnh bom đạn giày xéo khi quân đội đồng minh gồm Mỹ, Anh, Canada và Ba Lan mở chiến dịch quét sạch bè lũ phát xít khỏi vùng đất này.Vẫn là cách hành động như trong Call of Duty 2, chạy và bắn trong suốt quá trình...

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Call of Duty 3

   

   

   

  Phát triển:

   

  Treyarch

   

   

   

  Phát hành:

   

  Activision

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  Q4/2006

   

     

  Thể loại:

   

  Hành động

   

   

   

  ESRB:

   

  Đang đợi đánh giá

   

  Cuối năm ngoái, Call of Duty 2 đã một phen làm mưa làm gió trên 2 đấu trường PC và Xbox 360 với những trận đánh khốc liệt ở vùng đất Normandy (Pháp). Một lần nữa, nước Pháp lại phải chịu cảnh bom đạn giày xéo khi quân đội đồng minh gồm Mỹ, Anh, Canada và Ba Lan mở chiến dịch quét sạch bè lũ phát xít khỏi vùng đất này.

  Vẫn là cách hành động như trong Call of Duty 2, chạy và bắn trong suốt quá trình làm nhiệm vụ, nhưng nhà sản xuất Trayarch đã đem vào Call of Duty 3 vài thay đổi. Và những thay đổi sẽ xuất hiện khi người chơi cố gắng “né” một vùng do quân địch kiểm soát hay lén lút trườn người xuyên qua một tòa nhà đã bị gài bom. Ngay khi bước qua một cánh cửa, người chơi sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi một tên lính Đức núp sẵn đâu đó “chộp” lấy nòng súng và bắt đầu một trận đấu vật. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhìn xuyên một tòa nhà (dù chỉ trong giây lát) và sau đó là phát động một cuộc tấn công mới.

  Bên cạnh Xbox 360, Call of Duty 3 dự kiến sẽ phát hành cho hệ máy PS2, PS3, PSP và cả tân binh Wii của Nintendo.

  ID: G0609_50