• Thứ Năm, 31/08/2006 10:20 (GMT+7)

  The Sims 2: Pets

  The Sims 2: Pets sẽ xuất hiện dưới dạng một bản mở rộng dành cho PC, trong khi trên các hệ máy console khác game sẽ được phát hành như một bản đầy đủ. The Sims 2: Pets sẽ cung cấp tính năng Create-A-Pet, mà EA hứa hẹn sẽ được mở rộng sang nhiều loại vật nuôi trong nhà khác cũng như cho phép người chơi tùy chọn bề ngoài và tính khí của chúng, từ thông minh và dịu dàng cho đến ngờ nghệch và cẩu thả...
     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  The Sims 2: Pets

   

   

   

  Phát triển:

   

  Maxis

   

   

   

  Phát hành:

   

  EA Games

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  17/10/2006 (riêng PSP là tháng 11/06)

   

     

  Thể loại:

   

  Mô phỏng

   
      Hệ máy   PC/PS2/GameCube/DS/Gameboy Advance/PSP  

   

   

  ESRB:

   

  Teen

   

  Trong tháng 10 sắp tới, những ai từng yêu thích công tác quản lý một đại gia đình với trò chơi The Sims 2 sẽ có cơ hội bổ sung 2 loài vật cưng là chó và mèo vào danh sách nhân vật của mình. The Sims 2: Pets sẽ xuất hiện dưới dạng một bản mở rộng dành cho PC, trong khi trên các hệ máy console khác game sẽ được phát hành như một bản đầy đủ.

  The Sims 2: Pets sẽ cung cấp tính năng Create-A-Pet, mà EA hứa hẹn sẽ mở rộng sang nhiều loại vật nuôi trong nhà khác cũng như cho phép người chơi tùy chọn bề ngoài va tính khí của chúng, từ thông minh và dịu dàng cho đến ngờ nghệch và cẩu thả.

  Với phiên bản trên PC, các chú thú cưng của bạn có thể đảm đương những công việc bình thường như vệ sĩ, kinh doanh hay làm dịch vụ. Không những thế, bạn có thể tự tay tạo ra những vật nuôi riêng như Labradoodle, Puggle và Schnoodle.

  ID: G0609_50