• Thứ Năm, 31/08/2006 09:51 (GMT+7)

  Age of Pirates: Caribbean Tales

  Tiếp tục khai thác đề tài cướp biển vùng Caribê, Age of Pirates: Caribbean Tales đưa người chơi cùng Blaze, một tên hải tặc khét tiếng, đến với những chuyến phiêu lưu tìm kiếm kho báu cũng như hợp nhất Tân Thế Giới. Khi bắt đầu chơi, có lẽ bạn cần liên minh với quân Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Hà Lan cũng như những nhóm hải tặc, thương nhân hay buôn lậu khác; nhưng cuối cùng bạn cũng phải tìm mọi cách để tiêu diệt...
     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  AoP: Caribbean Tales

   

   

   

  Phát triển:

   

  Akella

   

   

   

  Phát hành:

   

  PlayLogic, Atari

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  12/9/2006

   

     

  Thể loại:

   

  Nhập vai

   

   

   

  ESRB:

   

  Teen

   

  Tiếp tục khai thác đề tài cướp biển vùng Caribê, Age of Pirates: Caribbean Tales đưa người chơi cùng Blaze, một tên hải tặc khét tiếng, đến với những chuyến phiêu lưu tìm kiếm kho báu cũng như hợp nhất Tân Thế Giới. Khi bắt đầu chơi, có lẽ bạn cần liên minh với quân Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Hà Lan cũng như những nhóm hải tặc, thương nhân hay buôn lậu khác; nhưng cuối cùng bạn phải tìm mọi cách để tiêu diệt chúng (một cách hành xử theo đúng phong cách cướp biển!).

  Với phần đồ họa 3D được chăm chút kỹ lưỡng và gameplay có nhiều thay đổi mang tính đột phá, hy vọng rằng những trận chiến “nghẹt thở” trong AoP: Caribbean Tales sẽ là điểm nóng trong tháng 9 này.

  ID: G0609_53