• Thứ Ba, 17/10/2006 09:59 (GMT+7)

  The Guild II

  The Guild II là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách của The Sims và SimCity. Bạn sẽ phải quản lý 1 gia đình thời Trung cổ và công việc chính của bạn là phải tạo ra nền kinh tế và ảnh hưởng chính trị cho những thế hệ sau. Điều này bao gồm mọi thứ, từ cố gắng tạo ra ngày càng nhiều lợi nhuận kinh doanh cho đến hành động đối phó với đối thủ cạnh tranh, hay dựng vợ gả chồng cho con cái - qua đó phát triển và...

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Aspyr

   

   

   

  Phát hành:

   

  4Head Studio

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  16/10/ 2006

   

     

  Thể loại:

   

  Chiến thuật gian thực

   

   

   

  ESRB:

   

  Teen

   

     

  Hệ máy:

   

  PC

   

  Ý tưởng xây dựng một nền kinh tế châu Âu vào thời Trung cổ xem ra không mấy thích hợp để tạo một game hấp dẫn, nhưng 4Head vẫn gặt hái thành công với Europa 1400: The Guild vào năm 2002. Trong tháng 10 năm nay, giới hâm mộ game này có dịp thưởng thức phiên bản The Guild II với nhiều tính năng và cải tiến mới.

  Bạn sẽ quản lý một gia đình và công việc chính của bạn là phải tạo ra nền kinh tế riêng và ảnh hưởng chính trị cho thế hệ sau. Điều này bao gồm mọi thứ, từ tạo ra nhiều lợi nhuận kinh doanh cho đến đối phó với đối thủ cạnh tranh, dựng vợ gả chồng cho con cái - thế hệ nối nghiệp kinh doanh của dòng tộc.

  ID: G0610_56