• Thứ Hai, 30/10/2006 15:40 (GMT+7)

  CellFactor: Revolution

  Thế giới CellFactor diễn ra trong bối cảnh tương lai không xa khi tổ chức quân sự bí mật LIMBO phát động một cuộc chiến với mưu đồ hủy diệt hành tinh. Người chơi có thể tham gia vào lực lượng này (nhân vật Technocracy hay Guardian) hoặc cùng con người đứng lên bảo vệ trái đất (nhân vật Black Ops)...

  Tên game: CellFactor: Revolution
  Thể loại: Hành động
  Phát triển: Artificial Studios,
  Immersion Software & Graphics
  Phát hành: Chưa công bố
  Ngày phát hành: Q4/2006
  ESRB: Đang đợi đánh giá
  Hệ máy: PC

  Tính đến thời điểm hiện nay, công nghệ xử lý vật lý PhysX của hãng AGEIA đang là con át chủ bài mà nhiều hãng sản xuất sử dụng để thêu dệt tên tuổi cho các tựa game sắp ra mắt, với hứa hẹn đem đến cho người chơi những hiệu ứng vật lý “y như thật”. Và CellFactor: Revolution là một game trong số đó.

  Game lấy bối cảnh tương lai không xa khi tổ chức quân sự bí mật LIMBO phát động cuộc chiến với mưu đồ hủy diệt hành tinh. Người chơi có thể tham gia vào lực lượng này (nhân vật Technocracy, Guardian) hoặc cùng con người đứng lên bảo vệ trái đất (Black Ops).

  Game cung cấp nhiều loại vũ khí hiện đại, thậm chí các chiêu thức tấn công và tự vệ đầy huyền bí. Ví dụ, nữ quái Technocracy dù không sử dụng món vũ khí nào nhưng 2 bàn tay có thể “tích tụ” sức mạnh tâm linh để điều khiển mọi thứ xung quanh cũng như tấn công đối phương. Ngoài tính năng multiplayer trên LAN, nhiều khả năng CellFactor: Revolution sẽ hỗ trợ nhiều người chơi qua Internet.

  ID: G0611_54