• Thứ Hai, 30/10/2006 16:33 (GMT+7)

  Left Behind: Eternal Forces

  Chắc chắn Left Behind: Eternal Forces sẽ tạo ra không ít lời bàn tán vào dịp cuối năm nay bởi lẽ đây là game chiến thuật được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết "best-selling" cùng tên Left Behind. Đây cũng là đại diện mới nhất cho xu hướng game lấy đề tài Thiên chúa giáo...

  Tên game: Left Behind: Eternal Forces
  Thể loại: Chiến thuật
  Phát triển: Left Behind Games
  Phát hành: Left Behind Games
  Ngày phát hành: 7/11/2006
  ESRB: Đang đợi đánh giá
  Hệ máy: PC

  Chắc chắn Left Behind: Eternal Forces sẽ tạo ra không ít lời bàn tán vào cuối năm nay, bởi lẽ đây là game chiến thuật được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết “best-selling” cùng tên Left Behind. Đây là đại diện mới nhất cho xu hướng game lấy đề tài Thiên Chúa Giáo.

  Với 40 nhiệm vụ xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến hết sức nóng bỏng diễn ra trên những con phố của thành phố New York giữa phe “người tốt” Tribulation Forces và lực lượng Global Community Peacekeeper được dẫn dắt bởi những kẻ có mưu đồ chống Chúa Giê-xu. Tribulation Forces phải ra sức tìm kiếm manh mối “phản loạn” từ bất kỳ ai mà họ gặp và đó là trọng tâm của trò chơi. Left Behind cho phép bạn điều khiển bộ binh, xe bọc thép... cũng như chuyển đổi công năng các tòa nhà để sử dụng theo nhu cầu riêng.

  Nếu như bạn buộc phải tham gia vào chiến dịch chơi đơn dưới màu áo Tribulation Forces, thì ở chế độ multiplayer bạn có thể “tòng quân” theo phe nào tùy thích.

  ID: G0611_55