• Thứ Hai, 30/10/2006 16:37 (GMT+7)

  Guitar Hero II

  Điểm khác biệt ở GHII là chế độ multiplayer 2 người chơi: bạn không chỉ đảm nhận vai trò bass, lead hay đệm (rhythm) mà có thể chọn cấp độ khó khác nhau. Tính năng tranh tài đánh lead trong phiên bản GH sẽ tiếp tục có mặt trong GHII nhưng kỳ này, bạn và một chiến hữu rocker khác có thể đồng thời hoàn tất một bài hát hoặc thay nhau thể hiện từng đoạn của bài hát với phong cách riêng...

  Tên game: Guitar Hero II
  Thể loại: Rhythm/Music
  Phát triển: Harmonix Music
  Phát hành: RedOctane
  Ngày phát hành: 7/11/2006
  ESRB: Teen
  Hệ máy: PS2

  Bạn yêu thích nhạc rock và đã khai thác triệt để trò chơi Guitar Hero để biến đây thành sàn diễn riêng của mình trong suốt năm qua. Từ tháng 11 này, bạn sẽ có dịp phô diễn “ngón đàn” ghita điêu luyện của mình trong Guitar Hero II mới, sống động và đậm chất rock hơn với 50 bài hát bổ sung so với phiên bản Guitar Hero trước đây.

  Điểm khác biệt ở GHII là chế độ multiplayer 2 người chơi: bạn không chỉ đảm nhận vai trò bass, lead hay đệm (rhythm) mà có thể chọn cấp độ khó khác nhau. Tính năng tranh tài đánh lead trong phiên bản GH sẽ tiếp tục có mặt trong GHII nhưng kỳ này, bạn và một chiến hữu rocker khác có thể đồng thời hoàn tất một bài hát hoặc thay nhau thể hiện từng đoạn của bài hát với phong cách riêng.

  Không những thế, trong khuôn khổ triển lãm X06 diễn ra vào 2 ngày 27 và 28/9 vừa qua tại Barcelona (Tây Ban Nha), RedOctane đã chính thức công bố phiên bản GHII cùng thiết bị điều khiển X-Plorer cho hệ máy Xbox 360 sẽ ra mắt vào đầu năm 2007.

  ID: G0611_57