• Thứ Ba, 05/12/2006 09:15 (GMT+7)

  The Battle for Middle-Earth II: Rise of the Witch-King

  Năm ngoái, EA đã dựa trên bộ phim The Lord of the Rings để phát hành game “The Battle for Middle-Earth II” và đã “hút hồn” nhiều gamer hâm mộ thể loại chiến thuật cũng như fan của “Chúa Nhẫn”. Tháng 12/2007, EA sẽ đưa phiên bản mở rộng “Rise of the Witch-King”(RWK) lên bệ phóng. Trong vai Witch-King, người chơi sẽ dẫn dắt một trong chín bóng ma Nazgul đầy ma lực, tự tay xây nên vương quốc Angmar và tiêu diệt đạo quân Arnor.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  The Battle for Middle-Earth II: Rise of the Witch-King

   

   

   

  Phát triển:

   

  EA

   

   

   

  Phát hành:

   

  EA

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  Tháng12/2007

   

     

  Thể loại:

   

  Chiến thuật

   

   

   

  ESRB:

   

  Teen

   

     

  Hệ máy:

   

  PC

   

  “Chậm, khỏe và đầy uy lực” là những điều có thể nói về quân đội Angmar. Tuy xây dựng khá tốn công sức và tài nguyên, nhưng đạo quân này đem lại các đơn vị quân rất “hầm hố” cùng với thành lũy bền chắc. Cùng với các chtiêu thức mạnh mẽ, được kết hợp từ các đơn vị quân khác sẽ tạo ra các kỹ năng đặc biệt là các khả năng, hoàn toàn mới được đưa vào RWK. Đơn cử như khả năng “fell wind”, sẽ tạo ra các cơn gió khủng khiếp, cuốn phăng tất cả những gì ở xung quanh. Các trận công thành sẽ trở nên thú vị hơn khi tạo được sự cân bằng giữa các đạo quân. Bản mở rộng còn cho phép các binh chủng khác nhau cùng hành quân nhằm tăng cường sức phòng thủ chung, tốc độ di chuyển. Với hơn 14 vùng đất cũng như chiến trường được bổ sung, game đưa người chơi “dạo chơi” qua các cảnh khá quen thuộc của sê-ri phim “Chúa Nhẫn”. Chẳng hạn như Weathertop - nơi anh chàng Frodo bị Nazgul đâm trong phần “The Fellowship of the Ring”, sẽ trở thành cứ điểm quan trọng trong việc đánh chiếm Arnor kéo dài hàng trăm năm.

  Nếu không có gì thay đổi, RWK sẽ có khá nhiều chi tiết hấp dẫn và mới lạ về cốt truyện, đa dạng và mới mẻ hơn về các binh chủng quân. Việc bổ sung các bản đồ mới cũng như “bồi dưỡng” thêm cho AI hứa hẹn nhiều điều bất ngờ lớn trong các trận đánh kinh điển giữa người và máy.

  Trung Hiếu
   

  ID: G0612_57