• Thứ Năm, 06/12/2007 09:54 (GMT+7)

  Thiên Long Bát Bộ – Long Tranh Hổ Đấu

  Phiên bản Long Tranh Hổ Đấu của trò Thiên Long Bát Bộ sắp ra mắt game thủ với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Như một bức tranh, sự phối hợp hài hòa các gam màu tạo nên sự mới lạ, lôi cuốn với tất cả những ai mong muốn tìm hiểu và khám phá.

  Đặt chân đến vùng đất này điều đầu tiên mà người chơi có thể cảm nhận được là sự âm u, tăm tối của một vùng đất chưa từng được con người biết đến. Ngân Ngai Tuyết Nguyên là nơi sinh sống của những quái thú lạ kỳ chưa từng biết sợ con người, tại đây có thể dễ dàng tìm thấy những thảo dược quý hiếm và có thể cũng là nơi ẩn tàng những kỳ trân dị bảo bên dưới lớp băng tuyết giá lạnh.

  Ngoài ra tại vùng đất Ngân Ngai Tuyết Nguyên còn xuất hiện rất nhiều Ngân Ngai Xí Nga, đây là một trong rất ít loài Trân thú mà người chơi có thể thu phục được bên ngoài Huyền Vũ Đảo và Thánh Thú Sơn.

  Ngay từ khi ra mắt, trang bị Ngự tứ với những ưu điểm vượt trội về tính năng, hình dáng luôn là mục tiêu săn tìm của tất cả các võ lâm cao thủ, anh hùng hào kiệt. Trong những phiên bản trước, người chơi chỉ có thể kiếm được những bộ trang phục Ngự tứ từ cấp 1 đến cấp 70 (khoảng cách giữa mỗi bộ trang phục là 10 cấp), điều này khiến cho những nhân vật đang ở các đẳng cấp cao gặp nhiều khó khăn trong việc tìm cho mình trang bị khác thay thế. Trong phiên bản Long Tranh Hổ Đấu, với sự xuất hiện của 4 bộ trang bị: Ngự tứ Nam Kỳ - Ngự tứ Bắc Đẩu (Cấp 80) và Ngự tứ Vương Sư - Ngự tứ Bá Chủ (Cấp 90) sẽ giúp cho người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc trang bị cho nhân vật của mình.

  Chỉ cần tìm kiếm và sưu tầm đủ bộ Vạn Linh Thạch theo yêu cầu của Lương Sư Thành (169,138) tại Tô Châu là người chơi đã có thể sở hữu cho mình một trang bị trong bộ Ngự tứ. Vạn Linh Thạch có thể dễ dàng tìm thấy trong quá trình tiêu diệt quái vật luyện cấp cho nhân vật của mình.

  Thiêng Long
   

  ID: G0712_76