• Thứ Hai, 14/01/2008 09:48 (GMT+7)

  Đảo Bahia: Thiên đường vẫy gọi

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

      Tên game   Granado Espada v2.4  

   

   

  Phát triển:

   

  IMC Games

   

   

   

  Phát hành:

   

  IAH Games Cyberworld

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  20/12/2007

   

     

  Thể loại:

   

  MMORPG

   

   

   

  ESRB:

   

  Đang đợi đánh giá

   

     

  Hệ máy:

   

  Xbox 360, PS3

   

  Nếu như các bản aria trữ tình có thể trộn cùng nhạc trance mạnh mẽ thì tại sao không thể đem bikini, kính râm và làn da rám nắng vào thế giới Vespanola nhỉ? Chào mừng đến với phiên bản mở rộng miễn phí 2.4 của Granado Espada.

  Tin hay không... tùy bạn! Nhưng sau ngày 20/12/2007, dân Vespanola sẽ đổ xô đến hòn đảo nhiệt đới Bahia để thư giãn và vận động (đập thú và dưa hấu) trong những khu nghỉ mát (resort) cao cấp. Cát vàng, biển xanh và những cú lướt sóng ngoạn mục. Hòn đảo thiên đường Bahia đang chờ đón các tốp khách du lịch thuộc mọi trường phái và đẳng cấp từ thành phố cảng Coimbra, City of Auch, Cite de Reboldoeux hay Los Toldos... Sau khi IAH Games (ge.iahgames.com) công bố mở cửa server Singapore miễn phí và trả lại tiền G-Points cho khách hàng, thế giới Baroque càng thêm sống động. Phiên bản mở rộng Bahia Island như một luồng gió mới mang thêm sinh khí cho lục địa Granado Espada. Nhưng nên nhớ, đảo Bahia không yên bình như bạn nghĩ. Nghe đồn vẫn còn một khu hầm ngục đầy lửa, nơi ngự trị của những quái vật hung tợn.

  Bắt tay cao thủ chờ tuyển mộ
  Quân trại (barrack) của bạn có lẽ vẫn chưa hết chỗ đúng không? Phiên bản mới sẽ có thêm 7 cao thủ mà bạn có thể tuyển mộ (RNPC). Một số là những nhân vật khá quen thuộc mà ta từng gặp hay nghe nói đến nhiều lần trong game nhưng phần lớn đều là những RNPC mới.

  Nếu bạn là fan hâm mộ của Chun Li trong Street Fighters, bạn sẽ mê các chiêu đánh cận chiến băng giá (Chapter of Frost- melee attack) của Feng Ling. Ngoài ra, còn phải kể đến Karjalainen với ước mơ trở thành nhà thiết kế lừng danh như Andre Janzur. Biệt tài chế tác đá quí cấp độ cao khiến bạn không thể không có RPNC này, nếu muốn chế tạo vũ khí elite. Bạn cũng sẽ “kết” một cô nàng tóc ngắn khác là Angie, trên mình mang đủ tuyệt nghệ xây dựng công trình tấn công và phòng thủ của cả kỹ sư Jack và Yaganeh.

  Bốn RNPC nam cũng đang chờ vào quân trại của bạn. Bạn sẽ chọn hai anh em nhà Jameson thuộc quân đội Brescia hay dung nạp Kurt Lyndon- đứa con nuôi bất trị của ngài Hugo Lyndon? Sang đến phiên bản 2.4, “Catherine the Summoner” không còn là RNPC duy nhất biết triệu hồi. Edward Jameson và Kurt Lyndon sẽ triệu tập được các con Grim Reaper trắng và đen tương ứng. Và chàng tuổi trẻ Viki, học trò của tiến sĩ Torsche, sẽ nổi đình nổi đám trong thế giới Baroque của Granado Espada với biệt tài triệu tập những con quái khổng lồ như Treasure Golem và Hill Giant.

  Những tính năng mới khác
  SuperFight là tính năng mới nổi bật của phiên bản mở rộng. Hàng ngày, sẽ có 2 thời điểm mà người chơi có thể tham gia các trận chiến kiểu giác đấu với người và quái vật (raid boss) tại các thành phố lớn như Coimbra, Auch và Cite de Reboldoeux.

  Mặc dù “Đảo Bahia” là tên của phiên bản mở rộng 2.4, nhưng hòn đảo này chỉ là một phần mở rộng của bản đồ Granado Espada. Tương tự, khu hầm ngục (dungeon) trên đảo Lửa (Island of Fire) cũng sẽ là địa chỉ khám phá mới cho các game thủ. Việc miễn phí giờ chơi đồng nghĩa với việc gia tăng bot. Vì thế, hệ thống đã có thêm tính năng “chỉ điểm bot” (botter reporting) để GM kịp thời xử lý. Các tay botter hãy cẩn thận nhé, kẻo ngồi “gỡ lịch” trong nhà tù Underground Prison thì đau khổ lắm đấy!

  Khi bạn cầm trên tay cuốn Thế Giới Game này, phiên bản 2.4 mới đã sẵn sàng. Để khởi động, có lẽ bạn hãy đi tìm Tiburon để chơi trò Kéo-Búa-Bao trước khi lên đường chinh phục đảo Bahia và những RNPC mới. Hẹn ngày tái ngộ.

  Yên Khê
   

  Từ khóa: PS3, Xbox360, Yên Khê
  ID: G0801_86