• Thứ Bảy, 22/03/2008 20:10 (GMT+7)

  Special Force – Đặc nhiệm anh hùng

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát hành:

   

  FPT

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  08/03/2008

   

     

  Thể loại:

   

  MMOFPS

   

   

   

  ESRB:

   

  Đang đợi đánh giá

   

     

  Hệ máy:

   

  PC

   

  Thị trường game Online Việt Nam đang trở nên sôi động hơn trong những tháng đầu tiên của năm 2008, bởi sự xuất hiện của Special Force (SF). Đây là loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) kết hợp với chế độ chơi trực tuyến nhiều người (MMO). Lấy cảm hứng từ dòng game Counter Strike, SF ít nhiều đã thừa hưởng những tinh túy của dòng game mang đậm tính chiến thuật, yếu tố phản ứng nhanh nhẹn và đặc biệt nhất là tính đoàn kết trong nhóm.

  Đa dạng trong lựa chọn
  Nhằm đa dạng các nhân vật trong game cũng như dễ phân biệt "địch" hay "ta", SF hiện cung cấp cho người chơi 6 nhân vật khác nhau, thuộc các lực lượng đặc nhiệm nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, SF còn có một nhân vật nữ duy nhất thuộc lực lượng SRG. Ngoài đồng phục giống như thật, các nhân vật này cũng được trang bị hệ thống vật dụng giống như các lực lượng ngoài đời.

  Nhà phát hành game FPT cho biết, trong phiên bản Open Beta sẽ cải tiến đáng kể về số lượng vũ khí, giúp người chơi có nhiều lựa chọn phù hợp hơn. Theo đó, bản OB sẽ có khoảng 22 loại vũ khí khác nhau, từ súng ngắn cho đến súng trường. Tuy nhiên, để sử dụng các loại vũ khí này bạn phải mất “tiền” để mua hoặc thuê chúng. Special Force sử dụng hệ thống tính điểm SP dùng để mua hoặc thuê vũ khí (nếu mua sẽ ở mãi trong thùng đồ của nhân vật, trừ khi bị bán). Người chơi khi cần đến sẽ nhấn A hoặc B để lựa chọn một trong hai bộ vũ khí mang theo. Các loại vũ khí sẽ bị mòn hoặc hư tổn theo thời gian và người chơi phải bỏ “tiền” để sửa chữa. Ngoài ra người chơi có thế mua thêm các phụ kiện để thi đấu tốt hơn như nón, cặp, kính, giày, lựu đạn...

  Hệ thống bản đồ
  SF hiện đang cung cấp cho người chơi 8 bản đồ thi đấu. Mỗi bản đồ được thiết kế để thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Có 5 nhiệm vụ chính trong SF bao gồm: The Blast Operation (cài đặt làm nổ mục tiêu tại một vùng đặc biệt); The Capturing Operation (chiếm lấy một vật dụng quy định nào đó trong trận chiến); The Flee Operation (trốn thoát đến nơi dự định); Dual Operation (lấy được vật dụng trước đối thủ) và The Deathmath Team (tiêu diệt số lượng đối phương nhất định), với nhiệm vụ này người chơi chỉ có thể chơi trong bản đồ Factory.

  Riêng trong bản OB sắp tới, Special Force sẽ cập nhật thêm 2 bản đồ mới là Factory với Venezia. Đồng thời cũng chỉnh sửa lại 2 bản đồ Bến tàu và Tên lửa cho phù hợp yêu cầu của các game thủ.

  Với mục tiêu hướng đến một môi trường game lành mạnh và tích cực, Special Force - Đặc nhiệm anh hùng hy vọng sẽ là món quà hấp dẫn cho các game thủ yêu thích thể loại game bắn súng này.

  Su Đông
   

  ID: G0803_79