• Thứ Sáu, 25/07/2008 10:31 (GMT+7)

  Spider man: web of shadows - Thế lực ngầm

  Trong lúc chờ bộ phim kế tiếp trong sê-ri Spider Man, hãng Activision và Shaba Games đã bắt tay sản xuất Spider Man: Web of Shadows giúp fan thoải mái... chờ.
     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Spider Man: Web of Shadows

   

   

   

  Phát triển:

   

  Shaba Games

   

   

   

  Phát hành:

   

  Activision

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  Q3/2008

   

   

   

  Thể loại:

   

  Hành động

   

   

   

  ESRB:

   

  Đang đợi đánh giá

   

   

   

  Hệ máy:

   

  PC, PS2, PS3, PSP, Xbox 360, Nintendo DS, Wii

  Trong lúc chờ bộ phim kế tiếp trong sê-ri Spider Man, hãng Activision và Shaba Games đã bắt tay sản xuất Spider Man: Web of Shadows giúp fan thoải mái... chờ. Vẫn lấy nội dung từ truyện tranh làm chủ đạo, nhưng tính năng của siêu anh hùng chắc chắn sẽ nhiều hơn trên phim.

  Cũng phải đối đầu với các vấn đề nghiêm trọng và đầy thử thách, Người Nhện lại có... cơ hội đối đầu với kẻ thù truyền kiếp - Venom. Nhưng sự trở lại lần này còn nguy hiểm hơn các lần chạm trán trước, bởi Venom đã biết cách tạo ra các nhân bản vô tính y chang bản thân từ dân lành. Khi Người Nhện bắt đầu tìm ra manh mối thì cả thành phố lẫn dân cư hầu như đã bị khống chế bởi quân đoàn Venom.

  Mahattan bị cách ly với thế giới bên ngoài và chỉ có thể phòng chống "dịch bệnh" từ bên trong. Để cứu nguy, Người Nhện phải đồng hành cùng tổ chức SHIELD để sơ tán những người dân chưa nhiễm "dịch". Bên cạnh đó, Người Nhện còn phải săn lùng Venom để có thể tìm thuốc chữa cho những người bị nhiễm.

  Trong phần chơi thử, bối cảnh bắt đầu tại Harlem, lúc này Người Nhện đang giúp Power Man bảo vệ New York. Tính năng chính mà chúng ta có thể biết được là Người Nhện vẫn có khả năng chuyển bộ áo xanh-đỏ thành bộ áo đen như trong phim Spider Man 3. Nhưng không phải bộ áo màu đen sẽ làm mọi người đều khiếp sợ và xa lánh ngay đâu! Điều này cũng còn tùy vào "thái độ" của bạn. Nếu "chơi" đẹp, bạn còn nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực của dân lành, ngược lại... chắc bạn cũng đoán được kết quả rồi đấy. Không chỉ chuyển màu áo qua lại cho đẹp, mà mỗi bộ còn kèm những tính năng vượt trội. Chúng sẽ rất hữu ích nếu bạn biết chuyển đổi đúng lúc. Bộ xanh-đỏ thì tăng thêm tốc độ, tha hồ cho bạn "nhả" tơ, trong khi bộ đen tuy chậm chạp hơn nhưng lại tăng sức mạnh cơ bắp gấp bội.

  Theo Shaba Games, hãng đang cố gắng tạo ra các pha hành động "lả lướt" không thua gì các phim Spider Man trước đây. Bạn có thể điều khiển Người Nhện bay xung quanh, nhào lộn khắp nơi và tấn công từ bất kỳ hướng nào. Tính năng chuyển màu áo cũng được thiết kế phù hợp để game thủ "thay" dễ dàng. Ngoài ra, game còn có chức năng "khóa" mục tiêu để bạn hạ kẻ ác mà không làm tổn thương người vô tội. Qua bản thử nghiệm, các góc quay được thiết kế hết sức phù hợp, hầu như người chơi không cảm thấy bị hạn chế góc nhìn như trước.

  Khung cảnh trong game cũng được thiết kế chi tiết và đẹp mắt, bạn sẽ "chìm đắm" trong Mahattan lộng lẫy và người dân đi lại trông như thật. Nhìn từ trên cao, đủ loại kiến trúc kết hợp với các hoạt động giao thông sẽ tạo cho bạn cảm giác như lạc vào... một khu rừng già. Đôi khi người chơi nghĩ mình là Tarzan đu dây trong rừng rậm hơn là Spider Man giăng tơ trong thành phố!

  Mặc dù trông quá nhỏ bé trong thành phố rộng lớn nhưng Người Nhện được thiết kế rất ấn tượng. Lần này Người Nhện không chiến đấu đơn độc mà kề vai với những "tên tuổi" như Vulture, Power Man...

  Spider Man: Web of Shadows hứa hẹn mang đến một game hành động đầy kịch tính, với nhiều tính năng mới, chắc hẳn sẽ không còn mang tiếng "ăn theo" phim như các bản trước. Liệu Spider Man: Web of Shadows có thành công?

  Su Su

  Từ khóa: Nintendo, NintendoDS, PC, PS2, PS3, PSP, WII, xbox360
  ID: G0807_87