• Thứ Ba, 16/12/2008 06:16 (GMT+7)

  Silkroad: Con đường tơ lụa – Công thành chiến


  Sau hơn 2 năm hoạt động, Con đường tơ lụa (CĐTL) đã thu hút được số lượng game thủ rất đáng kể. Mang đậm chất lịch sử giao thương, CĐTL đã phần nào mô tả những thành thị sầm uất và những gian nguy tiềm ẩn. Sau nhiều cải tiến và cập nhật, CĐTL Việt Nam chuẩn bị đưa người chơi vào một phong cách hoàn toàn mới - phiên bản Công thành chiến.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Con đường tơ lụa

   

   

   

  Phát triển:

   

  Joy Max

   

   

   

  Phát hành:

   

  VDC-Net2e

   

   

   

  Dự kiến phát hành:

   

  Close Beta: 30/11/2008 - Open Beta: 12/2008

   

      Thể loại:   Online
  Trong mỗi vùng đất của CĐTL, ắt hẳn các game thủ sẽ thấy những thành trì to nhỏ được bố trí khắp nơi. Những thành lũy này sẽ có vai trò điều hành các vùng mà nó kiểm soát. Bang hội nào giành được quyền kiểm soát của những thành lũy đó sẽ có thể hưởng những đặc quyền như thiết lập thuế cho những thành phố lân cận.

  Công thành chiến được xem như một cuộc chiến cực kỳ ác liệt giữa các liên minh, bởi ai cũng muốn giành chiến thắng. Bất kỳ bang hội nào chiếm giữ được thành đều được hưởng những đặc ân cao quý. Khi đã chiếm được thành, bang hội đó có thể áp đặt thuế cho các vật dụng mua bán trong thành; bên cạnh đó, còn có khả năng xây dựng, bố trí các pháo đài phòng thủ.

  Để bắt đầu cho mỗi cuộc chiến: khi bên công và bên thủ thành đã sẵng sàng sẽ dịch chuyển sang chiến trường và bắt đầu cuộc chiến. Bên công thành sau khi có mệnh lệnh từ hội chủ sẽ bắt đầu tiến công, trong khi đó bên thủ sử dụng các pháo đài để phản công. Bên công thành chỉ có thể thắng một khi đã hạ hết tất cả các pháo đài trong thành và chiếm giữ được trái tim của thành.

  Các bạn cũng cần lưu ý rằng cuộc chiến sẽ diễn ra trong thời gia nhất định. Nếu bên công thành chiến thắng, họ sẽ có quyền kiểm soát được thành đó và đương nhiên nếu bên thủ thành giữ vững được thành trì cũa họ thì sẽ tiếp tục kiểm soát thành. Bang hội nào chiếm được thành sẽ phải có rất nhiều trách nhiệm quan trọng. Sự liên kết giữa các bang hội cũng góp phần quan trọng cho sự phát triển của chính bang hội cũng như thành trì mà mình quản lý.

  Những điều cần biết khi đăng ký công và thủ thành

  1/ Đăng ký công thành:
  • Bang hội phải từ cấp 3 trở lên.
  • Số lượng tối thiểu của mỗi bang hội là 15 người.
  • Phí đăng ký: 2,5 triệu gold cho thành nhỏ và 5 triệu gold cho thành lớn.
  • Chỉ có bang chủ mới có thể đăng ký.
  • Bang hội đăng ký công thành không chung liên minh với bang hội đang giữ thành.

  2/ Đăng ký thủ thành:
  • Khi bang hội trong liên minh đang giữ thành vẫn có thể tham gia thủ thành.
  • Khi đăng ký thành công, các bang hội trong phe thủ thành sẽ nhận được thông báo cụ thể.


  Su Su

  ID: G0812_83