• Thứ Hai, 22/06/2009 08:53 (GMT+7)

  Flyff: Fly for Fun - Nào ta cùng bay

  Tiết trời vào hè cũng là thời gian các nhà phát hành trò chơi trực tuyến (game online) trong nước bắt đầu tung ra những sản phẩm mới cho các game thủ. VDC-Net2E vừa cho ra mắt tựa game online mới nhất với tên gọi Flyff (Fly for fun), trò chơi được cung cấp bởi Aeon Soft và đã được nhà phát hành bắt đầu giai đoạn Close Beta kể từ ngày 5/5.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Flyff

   

   

   

  Phát triển:

   

  Aeonsoft Co

   

   

   

  Phát hành:

   

  VDC - Net2E

   

   

   

  Dự kiến phát hành:

   

  05/05/2009 (Beta)

   

   

   

  Thể loại:

   

  Game Online

   

   

   

  Hệ máy:

   

  PC

  Đến với Flyff bạn được bước vào một thế giới có cách thức di chuyển chủ yếu là bay. Mang phong cách hoạt hình Nhật (anime), trò chơi có tông màu tươi sáng, nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi.

  Khi mới bắt đầu, bạn chỉ là một "tân khách" (trong game gọi là Vagrant), sau một khoảng thời gian ngắn khi đã đạt đến cấp độ cho phép (từ lv 15) game sẽ cho bạn được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật sau:

  • Acrobat là tuyến nhân vật chuyên sử dụng các loại vũ khí tầm xa, năng lực tấn công nhanh và mạnh. Trong đó lại chia thành 2 nhóm là Jexter (vũ khí là những cục jojo đầy màu sắc) và Ranger (vũ khí là cung). Và điểm đặc biệt là khi đã đạt đến trình độ nhất định thì nhân vật của bạn sẽ có khả năng tàng hình.

  • Assist (giới game thủ thường gọi nôm na là "healer") sẽ là lựa chọn hợp lý cho những ai mong muốn trở thành một "thầy thuốc" trong game. Là nhóm nhân vật có khả năng sử dụng những skill buff để tăng cường sức mạnh cho bản thân cũng như hồi phục sinh lực cho đồng đội. So với các game khác, nếu nhân vật buff thường hay bị "chết yểu" thì trong Flyff khi bạn biết cách phân phối điểm hợp lý giữa Str (strength) và Int thì các healer sẽ có được sức mạnh đáng gờm. Và kỹ năng của bạn sẽ phát huy hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào việc bạn chọn hướng phát triển nào giữa Billposter và Ringmaster.

  • Magician (phù thủy) là lớp nhân vật sở hữu khả năng sử dụng phép thuật trong chiến đấu. Các chiêu thức của những nhân vật này khá đa dạng và có sức sát thương rất lớn nếu như bạn biết kết hợp với một số kỹ năng của nhóm Ringmaster. Nhóm này cũng có 2 hướng đi riêng là Psykeeper và Elemeter.

  Song song đó nếu như bạn là người thích sử dụng những vũ khí cận chiến thì có thể chọn lựa "sự nghiệp" trở thành Mercenary. Cùng với 2 nhánh Knight và Blade thì Mercenary thật sự là những chiến binh "bất khả chiến bại" trong trò chơi.

  Các chiêu thức và kỹ năng trong trò chơi rất phong phú, tùy vào nhân vật của bạn theo "nghiệp" nào. Bên cạnh đó Flyff cũng cung cấp một số chiêu thức liên hoàn rất đẹp mắt. Những skill này chỉ có thể được thực hiện khi bạn ghép các skill hệ thống theo một trình tự hợp lý.

  Với những ai mong muốn tìm cho mình một trò chơi để giải trí mà không phải dồn quá nhiều công sức vào việc "cày bừa" để tăng skill thì Flyff thật sự là một sự lựa chọn hấp dẫn. Mang cách chơi mới lạ, giờ đây các trận quyết đấu nảy lửa giữa các bang hội sẽ được diễn ra hoàn toàn trên không trung. Và với các game thủ nhỏ tuổi từng có lúc ước mình được trở thành phù thủy, cưỡi cây chổi thần du ngoạn đó đây thì đây là cơ hội để bước vào thế giới đầy sắc màu cùng những điều kỳ diệu của Flyff.

  Su Su

  ID: G0906_72