• Thứ Hai, 28/09/2009 15:52 (GMT+7)

  Section 8 - Tiểu đội 8


     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Section 8

   

   

   

  Phát triển:

   

  TimeGate Studios

   

   

   

  Phát hành:

   

  Southpeak Games

   

   

   

  Dự kiến phát hành:

   

  01/9/2009

   

   

   

  Thể loại:

   

  Hành động

   

   

   

  Hệ máy:

   

  PC, Xbox360, PS3

   
  TimeGate Studio sẽ đưa người chơi đến những hành tinh xa xôi của hệ mặt trời, nơi đầy rẫy những hiểm nguy mà nhân loại đã tiến đến và thiết lập các thuộc địa ở thái dương hệ. Một cuộc nổi dậy bùng nổ tại thuộc địa. Section 8 được cử đến thuộc địa này để dẹp tan cuộc nổi loạn.

  Cũng như Battlefield, bạn sẽ xuất hiện ở vị trí tùy chọn trên bản đồ, nhưng bạn sẽ bay từ trên không ở khoảng cách 5.000m đáp xuống đất như một ngôi sao đang bốc cháy, bạn có cảm giác như đang nhảy dù xuống trận địa với tốc độ chóng mặt. Những ánh lửa lóe sáng trước mắt kính, áp lực không khí, sức gió tác động lên cơ thể tạo cảm giác như thật, bạn nên lựa chọn vị trí không có các súng phòng không của địch trên bản đồ để nhảy nếu không sẽ dễ bị bắn hạ. Bạn có thể nhảy tự do chỗ nào bạn thích hoặc nhảy xuống nơi đang có đồng đội của mình.

  Trước khi tác chiến, bạn có thể chọn trang phục, vũ khí, đơn vị lính mà bạn thích như lính tấn công, lính công binh, đặc công, trinh sát, cảnh vệ, pháo binh, mỗi đơn vị có những điểm mạnh điểm yếu riêng, phù hợp với mỗi hoàn cảnh, địa hình chiến đấu khác nhau. Ứng với mỗi đơn vị lính bạn cũng có thể chọn loại vũ khí, quân trang phù hợp, vũ khí rất đa dạng, nhiều loại từ súng lục, súng trường, súng máy, súng bắn tỉa cho đến hỏa tiễn vác vai. Quân trang gồm có dao găm, lựu đạn, bộ đồ phản lực, đồ nghề dùng sửa chữa, bộ cảm biến... Đặc biệt là bộ áo giáp có nhiều chức năng hiệu chỉnh để tăng cường khả năng chịu đựng khi đạn bắn trúng hoặc để gây thiệt hại lớn cho địch và được thiết kế một cách chi tiết và đẹp mắt, súng cũng được thiết kế trông ngầu hơn, lớn hơn và khi bắn sẽ có những vệt màu trông bắt mắt.

  Giao diện chiến đấu thể hiện khá chi tiết như lượng đạn còn lại, bản đồ mini, mức độ thiệt hại của bạn, hồng tâm để ngắm, khoảng cách tới mục tiêu… sẽ giúp bạn chiến đấu tốt hơn. Những chiến binh ngoài việc được trang bị cá nhân rất tốt, còn có mặt của vũ khí hạng nặng như MA3 “Kodiak” là một robot có lớp vỏ bằng titanium rất cứng, bộ khung bằng hợp kim tritium chịu được sức nặng rất lớn được điều khiển bởi đơn vị lính USIF để hỗ trợ hỏa lực và bảo vệ bộ binh, F17 “Marauder” là xe tăng hai nòng khổng lồ, ngoài ra còn trang bị thêm súng máy, tên lửa, súng cối có thể tấn công căn cứ, ụ súng, xe cộ và bộ binh của địch. Lực lượng Orion cũng không chịu thua, họ cũng có M05 “Siverback” với 02 khẩu súng máy 8 nòng có thể “khạc” 100 viên đạn/giây.Chúng chính là cơn ác mộng của bộ binh. Ngoài ra, họ còn có xe tăng M26-85 “Paladin” với cỡ nòng 155mm để chống lại F17 một cách hữu hiệu.

  Thường xuyên dùng bộ đồ phản lực để di chuyển qua những bản đồ rộng lớn, nbạn sẽ cảm nhận được những làn đạn vụt qua đầu bạn từ phía trước, phía sau là những chiếc xe tăng liên tục nhả đạn về phía bạn vậy còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị để ca khúc khải hoàn nhé.

  Nguyễn Thịnh

  ID: G0909_65