• Thứ Hai, 28/08/2006 16:14 (GMT+7)

  HKGH Online - Đao Khách: Những bí ẩn về đao

  Trong game HKGH có tất cả 4 loại binh khí chính là Đao, Kiếm, Thương và Trượng. Bài hướng dẫn này sẽ cung cấp thông tin để bạn luyện đao. Hoa Long Đao mang những đặc tính kỳ diệu, đứng đầu trong Võ Lâm Bát Đại Kỳ Bảo, và ẩn chứa sức mạnh vô song của Địa Ngục Hỏa Long Thần.

  Trong game HKGH có tất cả 4 loại binh khí chính là Đao, Kiếm, Thương và Trượng. Bài hướng dẫn này sẽ cung cấp thông tin để bạn luyện đao. Hoa Long Đao mang những đặc tính kỳ diệu, đứng đầu trong Võ Lâm Bát Đại Kỳ Bảo, và ẩn chứa sức mạnh vô song của Địa Ngục Hỏa Long Thần. Nhân gian tương truyền rằng chỉ có những người thuộc huyết tộc Kiếm Ma Thần Địa được lựa chọn để thống lĩnh giới đao phái mới có thể khơi dậy nguồn sức mạnh kỳ bí này.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Tên game:

   

  Hiệp Khách Giang Hồ

   

   

   

  Phát triển:

   

  Mgame & KRGsoft (Korea)

   

   

   

  Phát hành:

   

  Asiasoft Vietnam

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  06/2006

   

     

  Thể loại:

   

  MMORPG

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  PIII 800Mhz; RAM 256MB; VGA 16MB; HDD 2GB; Windows 2000/XP.

   
     

  Dung lượng:

   

  2 CD

   
  Võ công đao pháp
  Đao khách là cách gọi của giang hồ dành cho hảo hán sử dụng đao, cao thủ Đao Phái thông thường là những người có cá tính mạnh, thân thể cường tráng, nội công thâm hậu và khả năng phòng thủ khá cao. Đao pháp cốt yếu không trau chuốt từng chiêu thức mà chú trọng vào mục tiêu và hiệu quả của nó. Tuyệt kỹ đao pháp: mỗi khi đạt đến một đẳng cấp nhất định, bạn sẽ có thể tu luyện được. Số lượng tuyệt kỹ phụ thuộc vào điểm kỹ năng.

  Đẳng cấp nhân vật
  Khởi nghiệp đao pháp, bạn sẽ phải giúp dân làng tiêu diệt những quái vật lân cận huyền bột phái, và được giang hồ gọi là Đao Khách. Để thăng cấp thành Đao Hiệp, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ cấp 10. Khi đạt đẳng cấp 35, lúc đó bạn đã đủ chín chắn để chọn cho mình một trường phái và lĩnh vực võ công riêng biệt. Chính hay tà là do bạn chọn, hãy cẩn thận vì nếu sai lầm, bạn không thể quay lại được nữa. Sau khi tăng chức 3 lần (đẳng cấp 60), bạn đã đạt đến cấp độ của những cao thủ thượng thừa và được giang hồ xưng tụng là Chí Tôn Đao của chính phái hay U Minh Đao của tà phái.

  Phân cấp võ công
  Cuồng Đao: Là những cao thủ tận dụng tối đa lợi thế của đao phái vốn mạnh về phòng thủ và khả năng chịu đòn, Cuồng Đao là những người chuyên tu luyện khí công “Cuồng Phong Vạn Phá” và “Lực Phách Hoa Sơn” đạt đến cảnh giới cao nhất. Từ những đẳng đầu tiên, giới Cuồng Đao sẽ dồn hết khí công tích lũy được để tu luyện chiêu “Cuồng Phong Vạn Phá” song song với chiêu “Lực Phách Hoa Sơn” để tăng sức tấn công và “Nộ Khí Xung Thiên”. Khi đạt cảnh giới cao nhất của 2 khí công trên, người theo trường phái Cuồng Đao sẽ tiếp tục nâng chiêu “Bá Khí Phá Giáp” và “Tứ Lưỡng Thiên Kim” để tăng sức công phá cho đòn thế. Người theo trường phái này thường phải sử dụng những vũ khí cẩn bảo thạch tăng sức tấn công, và hộ thủ có cẩn bảo thạch tăng sức phòng thủ.

  Huyền Ảnh Đao: Là những cao thủ khắc phục tối đa những khuyết điểm của Đao Phái, người theo Huyền Ảnh Đao chủ yếu dựa vào tốc độ ra chiêu để áp đảo đối thủ ngay từ đầu. Giới cao thủ Huyền Ảnh Đao chủ yếu tu luyện chiêu “Liên Hoàng Phi Vu” và “Lực Phách Hoa Sơn” lên đến cảnh giới tối thượng. Sau đó giới Huyền Ảnh Đao sẽ tiếp tục tu luyện “Nhiếp Hồn Nhất Kích” để tăng tối đa độ chính xác khi ra đòn. Người theo Huyền Ảnh Đao sử dụng vũ khí có cẩn bảo thạch tăng công lực và hộ thủ có cẩn bảo thạch tăng né tránh.

  Ma Đao: Người theo Ma Đao thường được võ lâm gọi là “Đao Tà” do sử dụng Đao Pháp điêu luyện nhưng cực kỳ hiểm ác. Giới Ma Đao chú trọng đến công lực sát thương vào chuyên tấn công và các tử huyệt trên cơ thể đối phương. Để tu luyện Đao Pháp Ma Đao, người luyện công thường học “Lực Phách Hoa Sơn” lên cực điểm ở 21 cấp đầu. Sau đó tiếp tục tu luyện “Tất Sát Nhất Kích”, “Cuồng Phong Vạn Phá” và “Bá Khí Phá Giáp”. Khi thăng cấp lần 3, giới Ma Đao sẽ dồn hết khí công để tu luyện “Chân Vũ Tuyệt Kích” nhằm tăng kỹ năng sát thủ tối đa. Vũ khí ưa thích có cẩn nạm bảo thạch công lực tăng theo % và hộ thủ có bảo thạch tăng sức phòng thủ.

  Khi các hảo hán chọn tu luyện 1 trong 3 trường phái sử dụng đao, thì những cách tu luyện trên có thể sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi ra đòn. Những binh khí khác sẽ được giới thiệu ở kỳ sau.

  Lý Huỳnh Đao

  ID: G0609_57