• Thứ Tư, 13/11/2013 14:49 (GMT+7)

  Phukiengiare.vn khuyến mãi lớn trong ngày khai trương chi nhánh mới

  T.L.
  Phukiengiare.vn, cửa hàng công nghệ từng đưa mô hình iPad mini, iPhone 5S và 5C về Việt Nam đầu tiên nay tiếp tục khai trương chi nhánh mới và khuyến mãi giảm giá đến 40%.

  Từ sau khi thành lập vào năm 2011 đến nay, Phukiengiare.vn đã không ngừng phát triển, từ việc mở rộng thêm hệ thống cửa hàng, đến việc mở rộng thêm ngành hàng phân phối sỉ các loại phụ kiện thiết bị di động.

  Một góc cửa hàng chuyên các loại phụ kiện thiết bị di động Phukiengiare.vn
  Ngay từ những ngày đầu thành lập, cửa hàng công nghệ này không chỉ tạo được ấn tượng tốt bởi những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng - mà còn từng góp phần làm “nóng” giới công nghệ Việt khi 2 lần liên tiếp là người tiên phong trong việc đưa những mô hình iPad mini, iPhone 5S và iPhone 5C về TP. Hồ Chí Minh. Theo Phukiengiare.vn, những mô hình này được nhập về từ những hãng sản xuất phụ kiện (giấu tên) tại Trung Quốc nhằm đi trước đón đầu trong việc tung ra những sản phẩm phụ kiện tương ứng ngay khi sản phẩm chính thức được phân phối trên thị trường. Những mô hình này từng được đánh giá là có độ chính xác cao so với các mẫu máy thật của hãng.

  Cửa hàng cũng chính thức phân phối thêm thương hiệu phụ kiện MHKOO có chất lượng và mẫu mã đẹp.

  Trong lần khai trương chi nhánh phân phối sỉ ở số 149/2 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Phukiengiare.vn lại tiếp tục mang đến khách hàng một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như: giảm giá đến 40% giá trị mỗi sản phẩm hay giảm từ 10% đến 20% trên từng hóa đơn thanh toán trị giá 200.000 hay 500.000 đồng. Cũng trong thời gian này, Phukiengiare.vn chính thức phân phối thêm thương hiệu phụ kiện MHKOO, một trong những thương hiệu phụ kiện di động nổi tiếng nhất thế giới. Những sản phẩm thương hiệu này có chất liệu, mẫu mã sang trọng, thời trang, có thể sánh ngang với các tên tuổi lớn khác như HOCO, ROCK. Dự kiến chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài từ hôm nay, 13/11/2013 và kéo dài đến hết ngày 20/11/2013.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, người dùng quan tâm có thể truy cập trực tiếp website phukiengiare.vn.