• Thứ Năm, 21/11/2013 09:13 (GMT+7)

  SoundMax kỷ niệm 15 năm thành lập

  Quỳnh Lâm
  Sau một chặng đường dài thành lập và phát triển, đến nay thương hiệu SoundMax đã được khẳng định không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn nhờ những hình ảnh thực tế qua các sự kiện cũng như hoạt động cộng đồng.

  SoundMax, thương hiệu loa máy tính đã được khẳng định được tên tuổi tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm loa vi tính. Trong suốt chiều dài 15 năm hình thành và phát triển, SoundMax đã không ngừng đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng.

  Ông Triệu Văn Phát - Giám đốc công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Âm thanh Triệu Gia phát biểu chào đón quý quan khách.
  Không chỉ đầu tư nâng cấp về chất lượng âm thanh, SoundMax còn chú tâm đến các phụ kiện đi kèm mỗi sản phẩm. Vì thế, hiệu suất sử dụng thiết bị được đảm bảo, tuổi thọ của sản phẩm chính cũng được nâng cao và hơn nữa là đảm bảo an toàn cho chính các khách hàng của thương hiệu này.

  Ngày 9/11/2013 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Âm thanh Triệu Gia (SoundMax) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm khai sinh ra thương hiệu loa vi tính SoundMax (9/11/1998 - 9/11/2013). Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên công ty, các vị khách mời của nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đến từ khắp mọi miền đất nước, cùng nhiều tổ chức, cơ quan báo đài…

  Giám đốc công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Âm thanh Triệu Gia cùng cắt bánh mừng sinh nhật 15 năm thành lập SoundMax.
  Cũng trong buổi lễ, ông Triệu Văn Phát - Giám đốc công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Âm thanh Triệu Gia đã gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể CB-CNV, nhà bán lẻ, đại lý, cơ quan báo đài, các đối tác và đặc biệt là sự tin tưởng của người tiêu dùng, đã đưa thương hiệu Soundmax đi đến thành công như ngày hôm nay.  Ngoài nỗ lực đẩy mạnh phát triển kinh doanh, SoundMax còn cam kết hướng tới cộng đồng và các hoạt động xã hội.

  Hiện tại, SoundMax được biết đến không chỉ nhờ vào âm thanh mà còn những hình ảnh thiết thực thông qua các chương trình, các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa như: Thắp sáng ước mơ, Mùa hè xanh, Giao lưu văn hóa, Tiếng hát sinh viên… mà hãng từng tham gia.
   

  Từ khóa: Quỳnh Lâm, soundmax