• Chủ Nhật, 06/04/2014 11:04 (GMT+7)

  Samsung ra mắt ứng dụng “Quà tặng Galaxy”

  Huy Thắng
  Ứng dụng “Quà tặng Galaxy” (Galaxy Gift) của Samsung hoàn toàn miễn phí, mang lại những ưu đãi mua sắm và sử dụng dịch vụ dành riêng cho người dùng các thiết bị di động như smartphone, tablet của hãng.

  Tại TP. Hồ Chí Minh ngày 05/04/2014 vừa qua, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức giới thiệu ứng dụng “Quà tặng Galaxy” dành cho người dùng điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet) Samsung. Khi sử dụng ứng dụng “Quà tặng Galaxy”, người dùng sẽ nhận được những ưu đãi giảm giá hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực như Ẩm thực, Giải trí, Mua sắm, Làm đẹp và nhiều quà tặng khác.

  Bạn có thể truy cập cửa hàng Google Play Store hoặc Samsung Apps từ thiết bị di động Samsung chạy Android, tìm và tải ứng dụng “Quà tặng Galaxy” rồi cài đặt vào máy. Để sử dụng ứng dụng, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Samsung hoặc tài khoản Facebook của mình. Sau đó, hãy lựa chọn sản phẩm muốn hưởng ưu đãi trong danh sách của ứng dụng rồi nhấn tùy chọn “Lấy mã ưu đãi” (Get gift code) để nhận mã ưu đãi và xuất trình mã code hiện trên thiết bị Samsung với nhân viên hãng cung cấp dịch vụ.

  Ứng dụng “Quà tặng Galaxy” được thiết kế dành riêng cho người dùng các thiết bị di động smartphone, tablet của Samsung.

  Đây là ứng dụng được Samsung phát triển nhằm cung cấp cho người dùng smartphone, tablet Samsung tại Việt Nam được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi độc quyền thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, với vô số quà tặng hấp dẫn mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Đến thời điểm hiện tại, ứng dụng “Quà tặng Galaxy” đã cập nhật khoảng hơn 40 chương trình ưu đãi từ 40 thương hiệu nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội như CGV, Alfresco, Chill Bar, Nine West… trong đó có nhiều ưu đãi lên đến 60% mức giá cung cấp.

  Samsung đã nỗ lực phát triển mảng “Nội dung và Dịch vụ” cho các thiết bị điện tử, cũng như địa phương hóa các ứng dụng sẵn có để phù hợp với người dùng ở từng thị trường. Theo Samsung, chỉ riêng trong năm 2013 đã có gần 80 tỷ lượt tải về các ứng dụng hỗ trợ trên Google Play. Tại Việt Nam, kho ứng dụng của hãng đã đạt mức 25 triệu lượt tải.

  Đại diện của Samsung chia sẻ tại sự kiện ra mắt, sắp tới Samsung sẽ có chương trình cộng điểm cho người dùng thường xuyên sử dụng các dịch vụ do ứng dụng “Quà tặng Galaxy” cung cấp. Đồng thời, ứng dụng cũng sẽ có tính năng giúp người dùng tìm kiếm các địa điểm có cung cấp khuyến mãi tại nơi mà họ đang đứng nhờ tính năng định vị GPS tiện lợi trên thiết bị.

  Ứng dụng “Quà tặng Galaxy” hiện chỉ dành cho các dòng smartphone và tablet Samsung chạy hệ điều hành Android 4.0 trở lên và đã có mặt trên kho ứng dụng Play Store của Google và của Samsung từ ngày 15/3/2014.