• Thứ Tư, 07/05/2014 15:06 (GMT+7)

  Chuỗi triển lãm lớn về công nghệ diễn ra vào 8/5

  BBT
  Chuỗi 3 triển lãm VIPI Show, VIBA show và LEDTEC ASIA về truyền hinh, thiết bị nghe nhìn, công nghệ chụp ảnh và chiếu sáng sẽ chính thức diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10/5/2014 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

  VIPI show, VIBA show và LEDTEC ASIA ra đời nhằm quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, tạo môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, nơi gặp gỡ và hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước. Tại đây khách tham quan sẽ có dịp cảm nhận nhịp sống, tương lai ngành công nghiệp hình ảnh, thiết bị phát thanh truyền hình, và công nghệ chiếu sáng LED/OLED một cách sinh động nhất.

  Các nhóm sản phẩm được trưng bày bao gồm: Thiết bị chụp hình ( máy chụp hình, máy quay, filter, bộ lọc, lens, dịch vụ ảnh, chất liệu in ảnh, album ảnh), Công nghệ hình ảnh ( Smart phone, tablet, laptop, game, ứng dụng máy tính), Phát thanh Truyền hình (máy ảnh 3D, Máy quay phim, Băng đĩa, Đĩa CD/ DVD/ BD, TV, Máy chiếu, Màn hình, Công nghệ trình chiếu, mobile TV), Thiết bị nghe nhìn (Tai nghe, Ampli, Loa, Mixer, Thiết bị nén âm, Trạm phát âm thanh, Cáp xử lý âm thanh), Nguyên vật liệu chi tiết đèn LED/OLED, Thiết bị chiếu sáng LED/OLED, Thiết bị ứng dụng LED/OLED, Thiết bị sản xuất và thử nghiệm , Thiết bị trình chiếu và bản điện tử LED/OLED.

  Được bảo trợ bởi các Bộ, Ban ngành của chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc, với sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, kết hợp 3 triển lãm chuyên ngành, VIPI show, VIBA Show và LEDTEC ASIA hứa hẹn sẽ thu hút 30.000 khách tham quan trên diện tích 8 800 m2 - diện tích lớn nhất từ trước tới nay. Chuỗi triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm của Canon, Samsung, HTC, Oppo, Tixiai, Hoàng Quân, GoPro, Danmon Asia, Điện Quang, Rạng Đông, Duhal, Schreder, Panasonic và các nhà cung cấp khác. Triển lãm là cơ hội để du khách tham quan có thể thỏa sức trải nghiệm vô số sản phẩm công nghệ mới nhất và đa dạng.

  Ngoài các gian hàng triển lãm với những sản phẩm tân tiến nhất, chuỗi triển lãm có tổ chức các cuộc thi ảnh, trò chơi và nhiều chương trình dành cho khách tham quan, khu vực Virtual Studio, Photo exhibition, Starbuck Cafeteria, Chương trình Kết nối doanh nghiệp của triển lãm LEDTEC ASIA (Business Matching Plaza) giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi cơ hội hợp tác. Sự kiện còn có các hội thảo, workshop về chủ đề chuyên môn trong suốt 3 ngày triển lãm.