• Thứ Tư, 11/06/2014 12:29 (GMT+7)

  M_Sevice thử nghiệm ứng dụng MoMo chuyển tiền nhanh

  Minh Cao
  Đây là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền thời gian thực qua số điện thoại di động dành cho người sử dụng smartphone

  Tại Việt Nam, M_Service là công ty đầu tiên và duy nhất triển khai ứng dụng tài chính chuyển nhận tiền trên di động kết hợp với hệ thống phân phối hơn 2.000 điểm giao dịch MoMo đã có trên toàn quốc. Đây là mô hình kết hợp giữa dịch vụ trực tuyến (online) và cửa hàng vật lý (offline). 

  Ứng dụng chuyển tiền nhanh MoMo.

  Từ tháng 11/2012, M_Service đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ chuyển tiền di động MoMo phối hợp cùng ngân hàng Vietcombank và nhà mạng Vinaphone. Việc cấp phép giúp cho MoMo hoạt động như một giải pháp tiện lợi giữa khách hàng và các dịch vụ ngân hàng. Sự kết hợp giữa ngân hàng và công ty viễn thông đã tạo điều kiện cho những người thu nhập thấp, nhất là những người dân lao động di cư có nhu cầu gửi tiền về quê tại ở các vùng sâu, vùng xa có khả năng tiếp cận với dịch vụ tài chính với chi phí thấp nhất.

  Một số tính năng nổi bật của ứng dụng MoMo: Nạp/Rút tiền; Chuyển/Nhận tiền; Thanh toán; Nạp tiền điện thoại; Lịch sử giao dịch và Tìm điểm giao dịch. Các tính năng này được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện giao dịch của mình chỉ với 1 cú chạm (touch).

   

  Ứng dụng MoMo trên di động.

  Người dùng có thể nạp tiền miễn phí tại hơn 2000 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc. Ngoài ra còn có thể nạp tiền tại các điểm giao dịch của Vietcombank, hoặc chuyển khoản từ ngân hàng này

  Tiền trong tài khoản ví MoMo là tiền điên tử, có giá trị tương đương với tiền mặt và được bảo chứng 100% tại ngân hàng Vietcombank. MoMo được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tuân thủ nghiêm ngặt các qui định của nhà nước.

  Việc thanh toán các khoản điện, nước, internet, điện thoại, truyền hình cáp… hàng tháng là một nhu cầu thường xuyên của khách hàng.

  Thanh toán tiền điện thông qua MoMo.

  • Tính năng Nạp tiền điện thoại: Nạp tiền cho các mạng điện thoại như VinaPhone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile... với đầy đủ các mệnh giá của các nhà mạng. Đặc biệt, khi nạp tiền điện thoại khách hàng được chiết khấu ngay 5% giá trị thẻ nạp.

  “Ứng dụng MoMo chuyển nhận tiền” hiện dành cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên và đã có mặt trên kho ứng dụng của Google Play từ ngày 24/5/2016. Dự kiến, ngày 15/6/2014 ứng dụng cũng sẽ có mặt trên Apple Store và trong quý III/2014, M_Service sẽ chính thức cho ra mắt ứng dụng này trên các điện thoại có hệ điều hànhWindows Phone.

   “MoMo - Tỷ phú World Cup 2014”

  Nhân mùa World Cup 2014, Công ty Cổ phần Di Động Trực Tuyến M_Service tổ chức chương trình “MoMo - Tỷ phú World Cup 2014” dành riêng cho người dùng ứng dụng Zalo (một sản phẩm thuộc tập đoàn VNG) với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6,56 tỷ đồng. 

  Tham gia chương trình dự đoán, mỗi trận đấu người dùng có cơ hội trúng giải lên đến 100 triệu đồng. Đặc biệt, chương trình còn có giải thưởng cho người dự đoán sai nhiều nhất với tổng trị giá 100 triệu đồng và 3 giải chung cuộc (tổng trị giá 60 triệu). Tiền thưởng thắng cuộc sẽ được chuyển ngay vào ứng dụng MoMo sau 60 phút kết thúc trận đấu. Chương trình áp dụng từ ngày 13/6 đến ngày kết thúc World Cup 2014 cho người dùng Zalo trên địa bàn TP HCM và Hà Nội.

  Theo đó, 100.000 người dùng ứng dụng Zalo đầu tiên khi đăng ký tham gia chương trình sẽ được MoMo tặng 64.000 đồng để tham gia dự đoán 64 trận đấu theo kết quả: chung cuộc (thắng - thua – hòa) và tỉ số của mỗi trận đấu (tương ứng 500 đồng cho/1 dự đoán và tổng cộng 1.000 đồng/trận). Thời gian tham gia dự đoán cho mỗi trận đấu bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày hôm trước (theo giờ Việt Nam) và kết thúc 30 phút khi trái bóng lăn.