• Chủ Nhật, 14/09/2014 06:14 (GMT+7)

  20 năm phát triển của Schneider Electric Việt Nam

  Thế Vinh
  Schneider Electric Việt Nam đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhân dịp kỷ niệm 20 năm động tại Việt Nam.

   

  Nhân dịp kỷ niệm 20 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, ngày 12 tháng 9 năm 2014 tại TP.HCM, công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam đã đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ là đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và công tác xã hội liên tục nhiều năm liền.

  Cũng trong dịp này, công ty đồng thời được nhận bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng cho tập thể và bốn cá nhân công ty TNHH  Schneider Electric Việt Nam đã có thành tích tốt, đóng góp liên tục nhiều năm trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Thành phố.  

  Đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố trao tặng bằng khen của UBND TP.HCM cho tập thể và 4 cá nhân xuất sắc của công ty.
  Đây là sự ghi nhận và khích lệ cho những nỗ lực không ngừng của Schneider Electric trong suốt nhiều năm hoạt động tại Việt Nam nhằm mang lại những giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến và hiệu quả, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp và nâng cao đời sống cho người dân.  

  Với phương châm luôn đồng hành và mang đến các giải pháp quản lý và sử dụng năng lượng hiệu quả nhất, Schneider Electric luôn  ứng dụng các giải pháp năng lượng tiên tiến. Trụ sở và văn phòng đại diện công ty đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng Xanh, đặc biệt nhà máy CVN2 vừa đưa vào khai thác vào tháng 06/2014 là một trong số rất ít các nhà máy tại Việt Nam đã được cấp chứng chỉ ISO 50001–2011 về “Hệ thống quản lý Năng lượng”. Chứng chỉ ISO50001-2011 là hệ thống những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phát triển, thực hiện, bảo trì và cải tiến các hệ thống quản lý năng lượng. ISO 50001-2011 được thiết kế và chính thức phát hành năm 2011 để giúp các tổ chức không ngừng cải thiện hiệu suất sử dụng năng lượng đối với các công trình công nghiệp và thương mại, tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và giảm chi phí vận hành.

  Schneider Electric hiện cung cấp các thiết bị và giải pháp về quản lý và sử dụng năng lượng hiệu quả trong các dự án trọng điểm của Chính phủ, doanh nghiệp và người dân thuộc đa lĩnh vực từ công nghiệp, hàng không, cảng biển đến tòa nhà thương mại, dân dụng. Các công trình này hiện đang hoạt động và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung như dự án đường dây 500kV Bắc Nam, Tòa nhà Bitexco, Hệ thống điện mặt trời tại TTTM Big C – Dĩ An Bình Dương...

  Bên cạnh đó, tập thể nhân viên công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam còn thường xuyên tham gia các dự án vì cộng đồng như đầu tư và chuyển giao hệ thống điện mặt trời cho người dân bản 61, một bản nghèo vùng xa thuộc Tỉnh Quảng Bình trong khuôn khổ dự án điện hóa nông thôn Bip-Bop. Dự án “Đại học Năng lượng” giúp đào tạo miễn phí kiến thức chuyên ngành quản lý năng lượng, cuộc tranh tài về ý tưởng kinh doanh Go Green in the City dành cho sinh viên Việt Nam và sinh viên của 150 quốc gia trên toàn cầu, tài trợ thiết bị và giáo trình để đưa vào hoạt động các phòng lab về quản lý năng lượng và tự động hóa tại 5 trường đại học trên cả nước….