• Thứ Ba, 07/09/2010 15:27 (GMT+7)

  Panda Security ra mắt phiên bản dành cho doanh nghiệp

  Hồng Vinh
  Ngày 7/9/2010, hãng phần mềm phòng chống virus từ Tây Ban Nha - Panda Security - đã ra mắt dòng sản phẩm bảo vệ toàn diện hệ thống mạng doanh nghiệp.

  Buổi ra mắt sản phẩm Panda Security dành cho doanh nghiệp Việt Nam.
  Sau thành công của dòng sản phẩm dành cho người dùng cá nhân, Panda Security tiếp tục giới thiệu tại thị trường Việt Nam và Đông Dương dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp ứng dụng công nghệ điện toán đám mây.

  Tùy theo nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn các giải pháp từ ứng dụng cài đặt trực tiếp trên máy tính hoặc chọn giải pháp sử dụng dịch vụ của Panda được xây dựng sẵn trên hạ tầng của Panda Security (Hosted Solutions).

  Cụ thể, các dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp như Panda Security for Desktop, Panda Security for Business, Panda Security for Business with Exchange, Panda Security for Enterprise, Panda Security for Mail Server và Panda Cloud Office Protection.

  Theo ông Trương Minh Yên, Giám đốc vùng Đông Dương Panda Security, sản phẩm Panda Security cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện cho các doanh nghiệp có hệ thống mạng vừa và nhỏ cho đến những doanh nghiệp lớn. Giải pháp bảo vệ thông tin dữ liệu doanh nghiệp, thực hiện kiểm soát và bảo đảm an toàn cho hệ thống mạng một cách hiệu quả.

  Bà Chin Yoke Mon, Giám đốc Tiếp thị Panda Security, cho biết: Thế mạnh của công nghệ điện toán đám mây giúp Panda Security giảm thiểu việc tiêu tốn tài nguyên hệ thống, tiết kiệm chi phí từ việc đầu tư, duy trì và bảo hành, cải thiện tính năng quản lý rủi ro…

  Theo báo cáo của AV-Test, Panda phát hiện và quét 100% phần mềm độc hại và Panda Internet Security 2010 đã đứng đầu báo cáo quý 2 của AV-Test về phần mềm diệt virus. Panda Security có thể chạy trên tất các hệ điều hành.

  Dịp này, từ ngày 7/9 đến 7/10/2010, Panda Security sẽ giảm giá 20% và giảm 25% cho các khách hàng của Công ty Misa (một trong những đối tác của Panda Security) trên tất cả các sản phẩm. Thông tin chi tiết có tại www.pandatech.vn.

  Từ khóa: Panda Security