• Chủ Nhật, 03/10/2010 14:36 (GMT+7)

  Bình chọn sản phẩm ATTT 2010

  Đức Minh
  Đây là lần thứ hai Hiệp hội ATTT Việt Nam (VNISA) phối hợp với Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam tổ chức bình chọn sản phẩm An toàn thông tin (ATTT).

  Chọn sản phẩm yêu thích

  Lễ trao giải sản phẩm ATTT 2009

  TS. Nguyễn Duy Ngọc, Chủ tịch VNISA cho biết: “Bình chọn sản phẩm (SP), giải pháp, công cụ ATTT được người dùng yêu thích trong năm là một hoạt động trong khuôn khổ sự kiện thường niên “Ngày ATTT Việt Nam”, do Hiệp hội ATTT Việt Nam tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT). Những tổ chức/doanh nghiệp cung cấp giải pháp ATTT phải nỗ lực phấn đấu để giữ uy tín với cộng đồng người dùng, từ đó có được kết quả cao trong cuộc bình chọn”.

  Đối tượng bình chọn là các SP, công cụ ATTT của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cung cấp SP, dịch vụ ATTT trong nước và nước ngoài (có đại lý độc quyền tại Việt Nam). Các doanh nghiệp cung cấp SP, dịch vụ ATTT trong và ngoài nước có thể đăng ký SP tham dự bình chọn với VNISA từ 15/8 đến 15/9/2010. Các doanh nghiệp có thể đăng ký các SP khác nhau, công nghệ khác nhau không hạn chế về số lượng và được miễn phí hoàn toàn.

  Theo TS. Nguyễn Duy Ngọc, người tham gia bình chọn căn cứ vào thực tế sử dụng, các tiêu chí thông dụng nhất của SP ATTT để chọn SP mình yêu thích theo hướng: hiệu quả, tiết kiệm, phù hợp, dễ sử dụng. Số lượng phiếu bình chọn sẽ là chỉ số xếp hạng mức độ yêu thích của người dùng đối với các SP. Kết quả sẽ được công bố tại lễ khai mạc hội thảo chính trong “Ngày ATTT Việt Nam 2010” (sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 11/2010). Ngoài ra, kết quả này cũng được công bố trên Tạp chí Thế Giới Vi Tính, Tạp chí ATTT và các phương tiện truyền thông khác.

  Cơ cấu giải thưởng được chia theo 19 loại hình sản phẩm và dịch vụ, mỗi loại hình có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba dựa theo tỷ lệ số phiếu bình chọn. Ngoài ra, sẽ có 1 Giải thưởng dành cho sản phẩm ATTT nội địa được người dùng yêu thích nhất trong năm.

  Hoạt động hướng tới doanh nghiệp

  Đối với các SP đoạt giải: SP giải Nhất sẽ được tặng miễn phí một vị trí trong gian trưng bày do VNISA tổ chức riêng tại Triển lãm của Ngày ATTT. Các Giải 2 và 3 được giảm 50% giá thuê vị trí triển lãm tương tự trong gian của VNISA. Các tổ chức, doanh nghiệp có SP, dịch vụ đoạt giải được thuê các gian hàng triển lãm tiêu chuẩn ngoài khu VNISA với giá ưu đãi giảm 30%...

  Các SP tham dự bình chọn dự kiến sẽ được Ban tổ chức chọn lọc đưa vào Tài liệu “VNISA Buyer Guide 2010” do Hiệp hội ATTT phát hành. Tài liệu này nhằm giới thiệu và tư vấn SP, dịch vụ ATTT có uy tín và chất lượng cho thị trường Việt Nam.

  Các hãng, doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân cung cấp giải pháp, dịch vụ, SP ATTT đăng ký SP, dịch vụ tham dự bình chọn thuộc 19 loại (theo mẫu), gửi về Hiệp hội ATTT theo địa chỉ: Hiệp hội ATTT Việt Nam (VNISA), Phòng 11C, toàn nhà CDC, 25-27 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời hạn gửi đăng ký trước ngày 15/9/2010.

  ID: B1009_62