• Thứ Hai, 22/11/2010 11:40 (GMT+7)

  Lạc Việt phân phối phần mềm diệt virus eScan 11

  Quang Hải
  Công ty CP Tin học Lạc Việt chính thức trở thành đại diện phân phối của giải pháp phần mềm diệt virus eScan tại khu vực Đông Dương.

  Ông Sachin Gawde - Giám đốc phát triển kinh doanh châu Á - Thái Bình Dương trao chứng nhận phân phối tại khu vực Đông Dương cho phía Lạc Việt.

  Lễ công bố chính thức hệ thống phân phối và giới thiệu giải pháp phần mềm diệt virus eScan phiên bản 11 diễn ra tại hội trường Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt ngày 19/11/201. eScan là phần mềm virus ít tiêu tốn bộ nhớ hệ thống - thuộc sở hữu của hãng phần mềm MicroWorld Technologies Mỹ. Tại sự kiện, đại diện MicroWorld Technologies Mỹ trao cho Lạc Việt chứng nhận "Nhà phân phối chính thức sản phẩm phần mềm diệt virus eScan của hãng MicroWorld tại thị trường Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia)".

  eScan là một là một giải pháp toàn diện bao gồm phòng chống virus và bảo mật nội dung, cung cấp sự bảo vệ Zero Day giúp máy tính chống lại các loại virus tinh vi, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, rootkits, botnets, keyloggers các kiểu truy cập máy tính bất hợp pháp, thư điện tử mang tính lừa đảo trực tuyến. So với các giải pháp cùng nhóm khác, eScan sử dụng lượng bộ nhớ cấu hình thấp hơn khá nhiều, và ngoài ra còn chủ động ngăn các tác vụ xử lý tốn nhiều bộ nhớ theo yêu cầu đặt ra ban đầu của người sử dụng.

  Một điểm đáng chú ý là việc phía MicroWorld cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa khi sử dụng Internet bằng công cụ remote desktop tích hợp sẵn trong phần mềm (tương tự như TeamViewer – nhưng khóa chiều khai thác dữ liệu lên từ máy của người sử dụng).

  Hiện tại eScan 11 có 2 phiên bản:

  • eScan Anti-virus với giá bán là 140.000 đồng/người dùng/năm
  • eScan Internet Security Suite với giá bán 280.000 đồng/người dùng/năm. 

  Cũng trong buổi ra mắt, hệ thống phân phối chính thức cho sản phẩm eScan cũng được Lạc Việt giới thiệu chi tiết nhằm giúp người sử dụng tìm đúng những nhà phân phối chính thức của sản phẩm này tại Việt Nam, tránh tình trạng người sử dụng mua phải sản phẩm sao chép không bản quyền. Chi tiết tại http://www.lacviet.com.vn/escan.