• Thứ Hai, 12/01/2004 08:13 (GMT+7)

  Các trợ lý cho doanh nghiệp

  Mọi người đều bình đẳng về vốn thời gian. Ai cũng có 24 giờ một ngày, không nhiều hơn hay ít hơn, bất chấp chỉ số thông minh, cá tính cũng như hoàn cảnh gia đình. Có thể bạn từng khâm phục và thắc mắc không biết làm cách nào mà người bạn của mình có thể thu xếp đủ thời gian để nghiên cứu chuyên môn, học thêm ngoại ngữ, chơi thể thao, giải trí và vẫn có những mối giao hảo tuyệt vời. Hay có thể bạn ngưỡng mộ người đồng nghiệp của mình vì sự thăng tiến nhanh chóng trong công việc và vẫn có thời gian cho hoạt động từ thiện, cho gia đình và thân hữu.

  Những minh họa trên có thực trong đời thường, họ không phải là siêu nhân. Điều mà họ làm được và bạn cũng có thể làm được là xác định rõ ràng những việc phải làm, thứ tự ưu tiên phải thực hiện và thời hạn phải hoàn thành.

  Trong môi trường tập thể như công ty, việc quản lý thời gian đặt ra nhiều vấn đề hơn như phân công công việc sao cho hợp lý, quản lý tiến độ thực hiện nhiều công việc của nhiều nhân viên...

  Việc quản lý lịch biểu công việc luôn là công việc khó khăn nhưng góp phần quan trọng vào hiệu quả hoạt động của cá nhân cũng như đơn vị, và có thể bạn cần có một trợ thủ đắc lực giúp bạn thực hiện công việc này.

  Hai sản phẩm, một giải pháp mà các tổ chức – doanh nghiệp có thể tham khảo sau đây đều do các công ty trong nước phát triển. Điều này đảm bảo các yếu tố: giao diện tiếng Việt thân thiện; giá hợp lý; phù hợp với điều kiện Việt Nam.

  ID: B0301_34