• Thứ Ba, 04/05/2004 22:21 (GMT+7)

  HUY CHƯƠNG VÀNG cho các phần mềm đạt doanh số cao

   

  Huy chương vàng 'SẢN PHẨM PM DOANH SỐ CAO' năm 2002 được Ban Tổ Chức Diễn Đàn CNTT Việt Nam 2002 & Vietnam Computerworld Expo 2002 trao cho 5 sản phẩm có doanh số bán hàng cao nhất trong thời gian từ 01/7/2001 đến 30/6/2002. Điều kiện tham dự  xét thưởng: doanh số sản phẩm trên 1 tỷ VND trong thời gian trên và có gửi hồ sơ tham dự.

  Tạp chí Thế Giới Vi Tính giới thiệu 5 phần mềm (PM) đã đoạt Huy Chương Vàng 'Sản phẩm phần mềm doanh số cao' tại Diễn Đàn CNTT Việt Nam 2002 & Vietnam Computerworld Expo 2002 diễn ra tại TP.HCM  tháng 7 vừa qua.


  PM kế toán quản trị Effect


  EFFECT là PM kế toán quản trị có tính động cao: có thể thay đổi, thêm bớt các thông số đầu ra theo yêu cầu quản trị trong từng giai đoạn khác nhau, và có khả năng quản trị kinh doanh, phân tích tài chính. EFFECT cung cấp các tính năng: lựa chọn ứng dụng (hệ thống loại chứng từ đầu vào, hệ thống sổ sách, báo cáo đầu ra…), chuẩn hoá theo loại hình doanh nghiệp (ngành nghề, lĩnh vực hoạt động…) hay cung cấp các công cụ tạo báo cáo, thay đổi giao diện, thêm bớt các yếu tố đầu vào, đầu ra. EFFECT còn có nhiều tính năng khác như: thư viện báo cáo, gửi mail online, phân quyền sử dụng.

  Công Ty Phần Mềm EFFECT: www .effectvn.com.vn

  PM quản lý sinh viên học sinh BSC - EMIS 1

  Đây là sản phẩm duy nhất không phải là PM kế toán trong số 5 PM được trao Huy Chương Vàng. BSC - EMIS1 được thiết kế với mục đích: quản lý hồ sơ, lý lịch của sinh viên, học sinh (SVHS), quá trình học tập, rèn luyện của SVHS, tài chính SVHS, thời gian biểu giảng dạy của giáo viên, các vấn đề tác động liên quan tới SVHS, chất lượng đào tạo trong toàn trường. Thông qua BSC - EMIS 1, nhà trường nhìn rõ thực trạng đào tạo nhanh chóng, chính xác và theo nhiều khía cạnh, theo nhiều phân đoạn thời gian…

  Công Ty PM Hỗ Trợ Doanh Nghiệp (BSC): www.softbsc.com.vn

  PM kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.0

  Gồm 11 phân hệ độc lập: bán hàng, mua hàng, quản lý quỹ, quản lý kho, trả lương, quản lý tiền gửi ngân hàng, quản lý hợp đồng, quản lý giá thành, thuế, tài sản cố định (TSCĐ), sổ cái. Người dùng có thể mua riêng lẻ từng phân hệ tuỳ nhu cầu công việc. Đặc biệt, MISA-SME có nghiệp vụ tự động thông báo công nợ đến hạn, viết thư thông báo, phân tích báo cáo tài chính và quản lý tiền gửi trực tuyến thông qua kết nối đến ngân hàng.

  Công Ty Cổ Phần MISA: www .misa.com.vn

  PM kế toán Fast Accounting 2002

  Chủ yếu dành cho các công ty vừa và lớn, Fast Accounting 2002 có các nghiệp vụ kế toán: kế toán tổng hợp, vốn bằng tiền, bán hàng và công nợ phải thu, mua hàng và công nợ phải trả, hàng tồn kho, TSCĐ và giá thành. Có thể dùng Fast Accounting 2002 không chỉ trong phòng kế toán mà còn cho phòng kinh doanh, phòng vật tư, bộ phận kho, xưởng tạo thành một hệ thống nhất nhưng số liệu vẫn được quản lý độc lập. FAST Accounting 2002 còn có những tiện ích như: tự động thực hiện các bút toán và kết chuyển vào cuối kỳ; xem phiếu nhập khi vào phiếu xuất; tra cứu giá; phân bổ chi phí mua hàng… Fast Accounting  dùng được trên máy đơn lẫn mạng nội bộ.

  Công Ty Cổ Phần PM Tài Chính Kế Toán Fast: www.fast.com.vn

  PM kế toán LV-Accnet

  LV-AccNet được thiết kế cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ sử dụng hệ thống kế toán Việt Nam.  LV-AccNet 2000 có các tính năng: tổng hợp số liệu cho công ty đa cấp, đa chi nhánh, cho phép nhập liệu phát sinh phân tán ở nhiều địa điểm làm việc khác nhau; Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ làm việc (Việt, Hoa, Nhật). Công cụ tạo báo cáo phân tích theo ý muốn AccNet-Bis (Bussiness Intelligence Solution) là tính năng độc đáo của LV-AccNet 2000, phát triển dựa trên công nghệ Microsoft OLAP kết hợp việc thiết kế kho số liệu (data-warehouse).

  Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt: www.lacviet.com.vn.

  Bích Nhật

  ID: B0211_40