• Thứ Sáu, 06/05/2005 14:10 (GMT+7)

  Cải thiện chất lượng dịch vụ Internet

  Ngày 19/4/2005, tại TP.HCM, Intel Việt Nam đã công bố chương trình I-Cafe, hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo và chất lượng dịch vụ của hơn 5.000 trên 12.000 điểm truy cập Internet trên toàn quốc.

  Ngày 19/4/2005, tại TP.HCM, Intel Việt Nam đã công bố chương trình I-Cafe, hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo và chất lượng dịch vụ của hơn 5000 trên 12.000 điểm truy cập Internet trên toàn quốc.

  Ông Thiều Phương Nam, giám đốc kinh doanh khu vực Đông Dương của Intel tuyên bố khai mạc chương trình I-Cafe

   

  Ông Thiều Phương Nam, giám đốc kinh doanh của Intel tại thị trường Việt Nam và Đông Dương cho biết, theo nghiên cứu của Intel, hiện có khoảng 50% thanh niên Việt Nam chưa có điều kiện tiếp xúc với tin học. Chương trình I-Cafe sẽ giúp những bạn trẻ chưa có máy tính nối mạng tiếp cận với Internet và công nghệ cao của Intel.

  I-cafe là một trong 3 chương trình trọng tâm của Intel VN trong 2005 bên cạnh chương trình dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và “Máy tính giá ưu đãi”. Intel cho biết, bất kỳ điểm dịch vụ nào mua 10 máy tính của Intel trở lên có sử dụng các bo mạch chủ chipset 915 hay các dòng cao cấp hơn sẽ được hưởng một số ưu đãi bao gồm: giá mua máy rẻ hơn giá bán thông thường, hỗ trợ bàn ghế theo mẫu của I-Space, trang trí bảng đèn, poster. Ngoài ra, điểm dịch vụ đó sẽ được miễn phí cài đặt thêm đường truyền ADSL và được hưởng từ 1-3 tháng sử dụng ADSL miễn phí tùy theo gói giải pháp của Intel VN. Quan trọng nhất, điểm dịch vụ đó sẽ có bảng chứng nhận của Intel về chất lượng dịch vụ Internet.

  Công ty Nguyễn Hoàng Informatics là đối tác đầu tiên của Intel sẽ cung cấp các dòng máy phù hợp cho mô hình kinh doanh Internet hiện đại tại TP.HCM, đồng thời cung cấp dịch vụ thiết lập hệ thống mạng cho các điểm dịch vụ. Nguyễn Hoàng cũng đã xây dựng một mô hình dịch vụ Internet I-Space gồm hơn 30 máy sử dụng chipset 915. Các điểm dịch vụ khác có thể tham khảo mô hình này để xây dựng cơ sở kinh doanh Internet phù hợp. Intel VN cho biết ở Hà Nội sẽ có đối tác khác đảm trách vai trò tương tự của Nguyễn Hoàng Informatics.

  PC World VN là một trong hai nhà bảo trợ thông tin cho chương trình I-Cafe của Intel VN. Nhiều đối tác khác cũng tham gia hỗ trợ Intel trong chương trình này như Seagate, Cisco Systems và hệ thống đại lý của Intel trên toàn quốc. Chương trình sẽ được triển khai từ 19/4-30/6/2005.

  Nội Vy

  ID: B0505_51