• Thứ Ba, 05/09/2006 17:07 (GMT+7)

  Phần mềm quản lý nguồn nhân lực: E-HRM cải tiến.

  Công ty Eyesoft vừa công bố phiên bản phần mềm (PM) quản lý nguồn nhân lực E-HRM 2007. Năm module mới góp mặt lần đầu tiên bao gồm: E-SelfService, E-Comm, E-HRCC, E-Picture và E-Security.

  Công ty Eyesoft vừa công bố phiên bản phần mềm (PM) quản lý nguồn nhân lực E-HRM 2007. Năm module mới góp mặt lần đầu tiên bao gồm: E-SelfService, E-Comm, E-HRCC, E-Picture và E-Security.

  Ông Lý Long Hải, trưởng nhóm phát triển E-HRM, cho biết, những cải tiến Eyesoft thể hiện trong phiên bản này dựa trên ý kiến đóng góp của khách hàng và kết quả nghiên cứu thị trường trong thời gian qua. Phiên bản mới giúp giảm gánh nặng cho phòng nhân sự (NS) của cơ quan/doanh nghiệp (DN); nghĩa là các nhân viên (NV) nói chung trong một tổ chức ứng dụng E-HRM sẽ được trao quyền nhiều hơn nhưng đồng nghĩa với việc phải tương tác với hệ thống thường xuyên và tích cực hơn. "Trong quá trình làm việc với khách hàng, có những công ty muốn chỉ có phòng NS xử lý mọi thông tin về NS, nhưng có không ít DN muốn công khai và mở rộng hệ thống tương tác NS ", ông Hải nói, "Eyesoft đưa ra phiên bản cải tiến nhằm linh hoạt đáp ứng cả 2 nhóm nhu cầu trên".

   

  Quan điểm trên thể hiện rõ nhất trong module mới E-SelfService. Nếu trong phiên bản trước đây, NV chỉ có thể xem hồ sơ cá nhân của mình qua mạng Internet thì trong phiên bản mới, họ có thể tự cập nhật thông tin cá nhân mới. Dĩ nhiên, theo qui trình cập nhật thông tin, phòng NS sẽ xem qua và kiểm tra tính chính xác thông tin mà các NV thay đổi trước khi cập nhật lên toàn hệ thống của tổ chức. Được gọi là "Self Service" (nghĩa là "Tự phục vụ”), module này còn hỗ trợ NV làm những công việc hữu ích khác, liên quan đến các cá nhân và tổ chức, như đề xuất, kiến nghị, xin nghỉ phép, ý kiến đánh giá đồng nghiệp.

  Module đáng chú ý thứ 2 là E-Comm. Không bó hẹp trong khuôn khổ của một phần mềm (PM) quản lý NS, E-HRM còn có tính năng của một văn phòng điện tử. E-Comm cung cấp hệ thống chat nội bộ cùng một forum (diễn đàn). E-Comm cũng tích hợp hệ thống e-mail chuyên dụng để làm marketing, bán hàng và hỗ trợ khách hàng (E-CRM) do Eyesoft tự phát triển.

  Ba module mới còn lại nhằm nâng cao tính tiện dụng cho người dùng. Trong đó E-HRCC là trung tâm chi phí, tập trung mọi chi phí của hệ thống NS trước nhằm kết chuyển số liệu sang PM kế toán. E-Picture là thư viện hình ảnh, tư liệu về hoạt động của công ty. Còn E-Security được hình thành từ nhu cầu ngày càng tăng của DN về bảo mật. Module này qui định giới hạn truy xuất thông tin và khả năng thao tác lên trên hệ thống của từng người dùng, ghi nhận lịch sử thao tác của họ cũng như lưu dự phòng và mã hóa dữ liệu trước khi tiến hành lưu.

  Ông Hải cho biết phiên bản này cũng đã cải tiến module E-Recruitment (tuyển dụng trực tuyến). Và Eyeskill (một đơn vị thành viên của Eyesoft Corp.) - chuyên tư vấn, đào tạo quản lý DN và cung ứng nguồn nhân lực - sẽ mở thêm dịch vụ tuyển dụng nhân sự, hình thành cơ sở dữ liệu nhân lực đầu vào mà Eyesoft có thể cung cấp cho các khách hàng sử dụng E-HRM.

   

  HỆ THỐNG E-HRM CỦA EYESOFT

   
    Nhóm     Quản lý nguồn nhân lực     Kế toán lương     Quản lý văn phòng E-Office  
    Module     E-Recruitment     E-Payroll     E-Comm  
        E-HRCenter     E-TimeSheet     E-Picture  
        E-Performance     E-Insurance     E-Tools  
        E-Training     E-HRCC     E-Documents  
        E-SelfService           E-Security  

  Phi Quân

   

  Eyesoft Corp.
  59 Nguyễn Bá Tuyền, P.12, Q. TB, TP.HCM
  ĐT: (08) 2 939 268; Hotline: 1900 545404

   

  ID: B0609_41