• Thứ Sáu, 19/12/2008 07:54 (GMT+7)

  Infor FMS - Sun Systems phiên bản thứ 5

  Phiên bản mới thể hiện khả năng mở rộng và tiến hóa của một phần mềm kế toán tài chính.

  Khoảng 20 doanh nghiệp (DN) đã dự buổi công bố phiên bản 5 của giải pháp hệ thống quản trị tài chính Infor FMS SunSystems 5 dành cho khách hàng tiềm năng của công ty TRG International tại TP.HCM, ngày 25/11/2008. Đây là giải pháp kế toán có nguồn gốc từ công ty SunSystems được tập đoàn Infor (Mỹ) mua lại. Infor Việt Nam cho biết TRG International là nhà cung cấp giải pháp Infor FMS SunSystems 5 chính thức duy nhất tại thị trường Việt Nam.

  Ông Rick Yvanovich (phải) và ông Phạm Hồng Thái
  Ông Phạm Hồng Thái, phó tổng giám đốc của TRG International cho biết, hiện có khoảng 300 DN (có vốn sở hữu VN và nước ngoài) đang ứng dụng giải pháp tài chính này trong lãnh thổ Việt Nam. TRG International còn cung cấp giải pháp này cho các DN khác trong khu vực. Chẳng hạn, hệ thống khách sạn Hilton cũng có đến 70 khách sạn tại Đông Nam Á được TRG International hỗ trợ.

  Tuy chỉ là 1 trong nhiều đối tác của Infor, nhưng TRG International đã đóng góp không ít công sức cho hệ thống giải pháp này. Công ty đã tự phát triển thành công gói ngôn ngữ Việt hóa, gói giải pháp Sarbanes-Oxley, gói giải pháp eBanking, gói chứng khoán tài sản cố định (Fixed Asset Stock), v.v...

   
  "Chúng tôi đã sử dụng Sun Systems 3 năm qua. Tôi thấy rằng Sun Systems mạnh mẽ và linh hoạt do có thể tùy biến các bản báo cáo theo nhu cầu. Chúng tôi đã làm việc với TRG trong 3 năm qua và họ đã hỗ trợ tốt cho ứng dụng kế toán Sun Systems của chúng tôi. Trong 6 tháng qua, chúng tôi đã mua thêm giấy phép cho thêm 10 người dùng và hài lòng với kết quả đạt được".
  Ông Nguyễn Ngọc Thắng, kế toán trưởng Indochina Capital Corporation (ICC Group)

  Trong hội thảo, ông Rick Yvanovich, sáng lập viên và là tổng giám đốc của TRG International, cùng các cộng sự đã giới thiệu phiên bản 5 của Infor FMS SunSystems. Từ một giải pháp kế toán, Sun Accounting đã mở rộng và tiến hóa thành nhiều phân hệ khác. Ông Rick nhấn mạnh vào khả năng hỗ trợ 5 loại tiền tệ cũng như các chuẩn quy định về kế toán của các quốc gia và châu lục như: VAS, IAS, IFRS, GAAP, JSOX, BASEL II. Tham khảo thêm thông tin tại: www.trginternational.com. 
   

  ID: B0812_68