• Thứ Năm, 29/07/2010 14:12 (GMT+7)

  Tạp chí Thế Giới Vi Tính đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba - Mốc son của 18 năm phát triển

  BBT
  Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay, 21/6/2010, Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam đón nhận thêm niềm vui khi được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

  Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay, 21/6/2010, Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam đón nhận thêm niềm vui khi được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Tại buổi lễ đón nhận Huân chương được tổ chức trang trọng tại Trụ sở Tòa soạn Tạp chí, ông Lê Trung Việt, Tổng biên tập Tạp chí đã xúc động ôn lại chặng đường 18 năm hoạt động, kể từ tháng 11/1992 - thời điểm ra số đầu tiên.


  Từ trái sang: Ông Phan Minh Tân, Giám đốc Sở KHCN - TP.HCM, bà Nguyễn Thu Hồng, Phó tổng biên tập Tạp chí TGVT và ông Lê Trung Việt, Tổng biên tập Tạp chí TGVT tại lễ đón nhận Huân chương.

  Ông Việt khẳng định, với định hướng vào các ấn phẩm thông tin chuyên ngành CNTT-TT, điện tử và giải trí, mọi hoạt động của Tạp chí đều nhằm mục tiêu mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, hỗ trợ các nhà cung cấp sản phẩm - dịch vụ CNTT-TT Việt Nam và góp phần thúc đẩy sự phát triển CNTT-TT tại Việt Nam. Tạp chí hiện có 4 kỳ ấn phẩm hàng tháng; 2 website thông tin; 1 Niên giám CNTT-TT Việt Nam và các phụ bản chuyên đề, phục vụ cho nhiều lớp đối tượng độc giả quan tâm tới các giải pháp, sản phẩm, thông tin… về CNTT-TT. TGVT - PCW VN liên tục phát triển, trở thành tạp chí có uy tín, có thời điểm đạt trên 100.000 bản/tháng (cho 3 kỳ ấn phẩm).

  Trải qua quá trình phấn đấu, Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam đã nhận được nhiều Bằng khen từ Bộ TTTT, UBND TP.HCM, Sở KHCN ghi nhận những công lao đóng góp xuất sắc cho ngành CNTT-TT của TP.HCM cũng như cả nước. Tạp chí cũng đã đoạt nhiều giải thưởng quan trọng về lĩnh vực CNTT-TT trong nhiều năm liền.

  Chúc mừng Tạp chí tại buổi lễ, ông Phan Minh Tân, Giám đốc Sở KHCN TP.HCM, khẳng định: “Từ năm 1992, khi Việt Nam vẫn còn bị cấm vận, Tạp chí TGVT - PCW VN đã tiên phong trong hội nhập khoa học công nghệ quốc tế, đóng góp vào sự nghiệp phát triển CNTT bằng phương thức truyền thông. Tạp chí đã thực hiện một sứ mạng quan trọng, làm được những công việc âm thầm nhưng rất ý nghĩa. Tạp chí luôn là niềm tự hào của Sở KHCN TP.HCM. Được Nhà nước ghi nhận thành tích, Tạp chí càng phải tiếp tục phấn đấu”. Ông Tân bày tỏ sự tin tưởng Tạp chí tiếp tục đi đầu trong lĩnh vực báo chí về CNTT trong giai đoạn mới.

  Tạp chí TGVT - PCW VN trân trọng cảm ơn tất cả các tổ chức, cơ quan, đối tác, các cộng tác viên và bạn đọc gần xa đã chúc mừng Tạp chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Sự quan tâm của tất cả quý vị là niềm động viên to lớn khuyến khích tạp chí tiếp tục phát triển.

  Trong ngày 21/6/2010, Tạp chí TGVT - PCW VN đã vinh dự được tiếp đón đoàn lãnh đạo TP.HCM đến thăm và chúc mừng Tạp chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM nhận xét, sự phát triển của Tạp chí TGVT - PCW VN là đáng mừng và phấn khởi, đồng thời cũng nói lên trình độ cũng như yêu cầu của xã hội với một lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật. Bà Tâm bày tỏ hy vọng, 4 ấn phẩm của Tạp chí TGVT - PCW VN hiện nay sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn đọc, đúng tầm và thiết thực.

   

  ID: B1007_6