• Thứ Tư, 20/10/2010 14:40 (GMT+7)

  Microsoft giới thiệu Office 365

  NND
  Dịch vụ đám mây mới của Microsoft đem lại bộ sản phẩm tổng hợp Office, SharePoint, Exchange và Lync cho các doanh nghiệp.

  Ngày 19/10/2010, tại Mỹ, Microsoft giới thiệu Microsoft Office 365 thế hệ kế tiếp về năng suất đám mây. Bộ sản phẩm bao gồm Microsoft Office, SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online tổ hợp trong một dịch vụ đám mây luôn luôn được cập nhật.

  Office 365 là một dịch vụ đám mây của Microsoft dành cho hàng triệu DN trên thế giới...

  Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao. Cùng ngày, Microsoft cũng giới thiệu giới hạn Phiên bản Office 365 beta trong phạm vi 13 quốc gia và lãnh thổ.

  Office 365 được xây dựng dựa trên kinh nghiệm vững chắc trong nhiều năm phân phối về dịch vụ đám mây, từ thư điện tử dựa trên trình duyệt đầu tiên tới bộ Business Productivity Online Suite hôm nay, hay Microsoft Office Live Small Business và Live@edu. Chuyển sang đám mây với Office 365, người dùng không cần thay đổi phương thức làm việc, vì Office 365 hoạt động với các trình duyệt phổ biến nhất, với điện thoại thông minh và các ứng dụng phổ cập trên máy cá nhân.

  "Office 365 là sản phẩm tốt nhất về năng suất, và tất cả được tổ hợp trong một dịch vụ đám mây duy nhất", ông Kurt DelBene, Chủ tịch về sản phẩm Office của Microsoft chia sẻ. "Với Office 365, các doanh nghiệp địa phương có thể sử dụng toàn bộ phần mềm và dịch vụ ngay lập tức, trong khi các công ty đa quốc gia có thể giảm chi phí và dễ dàng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Người dùng có thể toàn tâm toàn ý với công việc chính, và phó thác công nghệ cho Microsoft và đối tác", ông Kurt DelBene nói.

  Microsoft đã làm việc chặt chẽ với khách hàng hiện thời để phát triển Office 365, và kết quả là một dịch vụ đám mây được thiết kế để đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu của khách hàng. Bản Office 365 dành cho doanh nghiệp nhỏ, các chuyên gia và các công ty nhỏ có ít hơn 25 nhân viên có thể được khởi động và chạy Office Web Apps, Exchange Online, SharePoint Online, Lync trực tuyến với 1 trang web bên ngoài chỉ trong 15 phút, với chi phí cho mỗi người dùng là 6 đô la Mỹ (6 USD, ~118.000 đồng)/tháng.

  "Với doanh nghiệp nhỏ, Office 365 là phương thức hoàn hảo để bắt đầu", ông Rob Nichols, Giám đốc công nghệ của công ty thiết kế đồ họa Allovus, khách hàng đồng cố vấn cho Microsoft Office 365 nhận xét. "Office 365 có tất cả các tính năng mà chúng tôi cần, và chúng tôi có thể tự hào vì có bộ công cụ như các tổng công ty lớn vào ngày đầu tiên ra mắt sản phẩm", ông Nichols nói.

  Office 365 phiên bản dành cho doanh nghiệp lớn giới thiệu một loạt sự lựa chọn cho các doanh nghiệp hạng trung và lớn cũng như các tổ chức chính phủ, với mức giá khởi điểm từ 2 USD/tháng cho mỗi người dùng cho e-mail cơ bản. Office 365 cho doanh nghiệp cũng bao gồm các tùy chọn để có được Microsoft Office Professional Plus cho máy tính để bàn. Với 24 USD/người/tháng, các tổ chức có thể sở hữu Office Professional Plus cùng với e-mail, thư thoại, mạng xã hội doanh nghiệp, nhắn tin, cổng thông tin điện tử, mạng extranet, hội nghị thoại và điện thoại Internet VoIP, hội nghị truyền web, điện thoại hỗ trợ 24x7, giấy phép cho doanh nghiệp, và hơn nữa.

  Office 365 tạo ra cơ hội phát triển mới nhờ nhiều khách hàng có thể tiếp cận giải pháp của Microsoft và đối tác hơn, cũng như Office 365 đang đáp ứng gần như toàn bộ các nhu cầu đa dạng của khách hàng và quan trọng nhất là cắt giảm chi phí cho khách hàng.

  Office 365 được phân phối trên toàn thế giới vào năm tới. Từ hôm nay, Microsoft sẽ bắt đầu triển khai Office 365 bản thử nghiệm tại 13 quốc gia và lãnh thổ với hàng nghìn doanh nghiệp đăng ký, và các phiên bản beta sẽ được mở rộng cho các tổ chức khác trong thời gian kế tiếp. Cuối năm tiếp theo, Office 365 sẽ mở rộng để bao gồm Microsoft Dynamics CRM Online với mục tiêu cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh của Microsoft về năng suất cho mọi mô hình doanh nghiệp. Hơn thế, Office 365 cho giáo dục cũng sẽ được ra mắt vào năm tới, với mong muốn đưa lại cho các bạn sinh viên và giảng viên các công nghệ mạnh mẽ đặc thù phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy.

  Khách hàng và đối tác có thể đăng ký các phiên bản beta Office 365 và tìm hiểu thêm các thông tin mới nhất về sản phẩm tại http://www.Office365.com, hoặc trên Twitter (@ Office365), Facebook (Office 365) hoặc các blog Office 365 tại http://community.office365.com.  
   

  Nguồn: Microsoft Việt Nam