• Thứ Ba, 26/10/2010 16:53 (GMT+7)

  Lễ trao giải thưởng đấu giá 24h

  Ngày 25/10/2010 tại TP.HCM, chương trình "Đấu giá 24h" tổ chức lễ trao giải cho những người chơi thắng cuộc tại trụ sở của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT.

  Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý và những người thắng phiên đấu giá.
  Khởi động từ ngày 20/9/2010, tới nay, chương trình đã tổ chức 9 phiên đấu giá trên Kênh ĐN1 Đài truyền hình Đồng Nai và 15 phiên đấu giá trên website http://daugia.sohoa.net, thu hút hàng trăm nghìn người tham gia.

  Sản phẩm đấu giá trong các phiên nói trên đều là những mặt hàng điện tử tiêu dùng, như ĐTDĐ HTC Smart, ĐTDĐ Nokia C3, máy ảnh kỹ thuật số Canon, máy quay phim King Com, máy tính FPT Elead… Đặc biệt, 2 trong 3 sản phẩm đấu giá của phiên đầu tiên là chiếc điện thoại HTC Smart Special Edition có khắc chữ ký của Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy, mang số hiệu may mắn 68.

  Hai chiếc điện thoại HTC Smart Special Edition của phiên đấu giá đầu tiên đã được trao cho anh Lê Đức Nghĩa (TP.HCM) - người thắng cuộc trên Đài truyền hình Đồng Nai với mức giá thấp nhất và duy nhất là 4.000 đồng và anh Phạm Thành Phát (TP.HCM) – người thắng cuộc trên website với mức giá thấp nhất và duy nhất là 379.000 đồng.
   
  Đấu giá 24h là sân chơi giải trí do Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT – FPT Online tổ chức trên Kênh ĐN1 Đài truyền hình Đồng Nai (vào lúc 17:45 – 18:00 Thứ 3, thứ 5 hàng tuần), kênh CVTV1 Đài truyền hình Cần Thơ (vào lúc 21:45 - 22:00 Thứ 2, thứ 4 hàng tuần) và trên báo điện tử Số hoá. Chương trình được phát triển dưới hình thức đấu giá ngược bằng SMS thông qua tổng đài 8500 để mọi người dễ dàng tham gia.
   
  Cách thức chơi hết sức đơn giản. Chỉ cần bạn có một điện thoại để tham gia nhắn tin trong thời gian diễn ra chương trình. Người chiến thắng là người có mức giá thấp nhất và duy nhất vào thời điểm kết thúc phiên đấu giá.
   
  Ngoài cơ hội tiếp cận và sở hữu những sản phẩm hi-tech giá trị cao với mức giá rẻ hơn rất nhiều lần, chương trình còn giúp người chơi rèn luyện tư duy và óc phán đoán thông qua mức giá đặt mua.