• Thứ Tư, 27/10/2010 08:05 (GMT+7)

  Juniper ra mắt phần mềm bảo mật cho smartphone

  Đức Minh
  Ngày 26/10/2010 tại Hà Nội, Juniper Networks đã công bố giải pháp bảo mật tích hợp giúp bảo vệ các thiết bị di động. Giải pháp này cũng được Juniper công bố đồng thời trên toàn cầu.

  Junos Pulse Mobile Security là giải pháp tích hợp cung cấp khả năng bảo mật và truy cập an toàn cho các loại smartphone.
  Bộ công cụ Junos Pulse Mobile Security là giải pháp tích hợp đầu tiên trên thị trường cung cấp khả năng bảo mật và truy cập an toàn cho mọi loại điện thoại thông minh. Bộ giải pháp này bao gồm phần mềm diệt virus, tường lửa cá nhân, chống thư rác, ngăn chặn thất lạc hoặc mất cắp, cùng với các dịch vụ quản lý và kiểm soát đối với trẻ em.

  Ông Mark Bauhaus, Phó Chủ tịch điều hành Juniper Networks cho biết, giải pháp mới này còn cho phép các doanh nghiệp có thể cung cấp cho nhân viên khả năng truy cập an toàn tới các ứng dụng của doanh nghiệp và kiểm tra email trên bất cứ thiết bị di động nào. Các thông tin cá nhân cũng như dữ liệu kinh doanh của công ty được lưu trữ và truy cập từ thiết bị di động sẽ luôn được bảo vệ an toàn.

  Bộ công cụ này cũng là một dịch vụ gia tăng dành cho các nhà cung cấp dịch vụ di động cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những trải nghiệm di động an toàn. Đối với những người thường lưu những thông tin nhạy cảm trên thiết bị di động thì đây là một giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn những nguy cơ rò rỉ thông tin, đồng thời, khi cần họ có thể khôi phục lại toàn bộ nhờ chức năng hủy và khôi phục dữ liệu từ xa. Khi xảy ra sự cố mất cắp hoặc thất lạc thiết bị di động, chỉ cần một lệnh hủy được gửi đi thì toàn bộ thông tin nhạy cảm lưu trong thiết bị di động sẽ tự động xóa ngay khi nó được bật lên sau khi bị mất cắp. Chức năng sao lưu trực tuyến sẽ giúp chủ sở hữu những thông tin quan trọng này dễ dàng khôi phục lại dữ liệu khi cần.

  Ngoài ra, giải pháp cũng giúp các bậc cha mẹ yên tâm bởi nó bảo vệ con trẻ trước những địa chỉ liên lạc có chứa nguy cơ hoặc các cuộc tấn công trái phép.